Lộ diện đội hình U23 Việt Nam ở trận tranh HCĐ với U23 UAE

Thứ sáu, 31/08/2018, 14:36
HLV Park Hang Seo sẽ có sự trở lại của Đoàn Văn Hậu ở trận đấu tranh HCĐ với U23 UAE.

Sau khi thua 1-3 trước U23 Hàn Quốc ở Bán kết ASIAD 2018, mục tiêu lúc này của HLV Park Hang Seo và các học trò là chiếc HCĐ.

“Tôi biết người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng vào chúng tôi, tôi sẽ nỗ lực hết sức để báo đáp tình cảm của họ ở trận đấu tranh HCĐ tới đây. Tôi muốn trận đấu tới kết thúc trong giờ đấu chính thức, các anh không đấu trên sân không hiểu khi đá 11m sẽ mệt như thế nào đâu, tôi không muốn đá pen. Tôi chờ đợi chúng ta sẽ chiến thắng ở trận đấu ngày mai”, ông Park phát biểu sau trận thua trước U23 Hàn Quốc.

Vì thế, U23 Việt Nam dự kiến sẽ dùng đội hình mạnh nhất có thể ở trận gặp U23 UAE. HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ bố trí đội hình 3-4-3. Trong đó, 3 trung vệ là Đình Trọng, Duy Mạnh và Tiến Dũng.

Sự trở lại của Văn Hậu là rất quan trọng với U23 Việt Nam

Ông Park sẽ chào đón sự trở lại của hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu, người đã vắng mặt ở Bán kết do tích lũy đủ thẻ vàng. Ở cánh bên kia, Văn Thanh vẫn sẽ tiếp tục là lựa chọn số 1 của HLV Park Hang Seo.

Quang Hải và Đức Huy sẽ đá ở hàng tiền vệ của U23 Việt Nam. Ở trận đấu với U23 Hàn Quốc, ông Park đã trao cơ hội đá chính cho Xuân Trường, tuy nhiên tiền vệ của HAGL vẫn chưa lấy lại phong độ nên nhiều khả năng anh sẽ phải ngồi dự bị ở trận tranh HCĐ.

Trên hàng công, ông Park có thể tiếp tục thói quen xoay vòng cầu thủ như các trận đấu trước tại ASIAD. Nhiều khả năng Công Phượng sẽ đá chính ngay từ đầu chứ không ngồi dự bị như ở trận gặp U23 Hàn Quốc.

Văn Quyết cũng đã ngồi dự bị ở trận gặp U23 Hàn Quốc và có thể đá chính ở trận đấu với U23 UAE.

Ở vị trí tiền đạo cắm, ông Park Hang Seo dự kiến sẽ sử dụng Hà Đức Chinh, khi mà Anh Đức đã cày ải 76 phút ở trận đấu với U23 Hàn Quốc. Văn Toàn, Phan Văn Đức và Minh Vương có thể sẽ là những quân bài dự phòng quan trọng của U23 Việt Nam ở trận đấu sắp tới.

Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Thanh, Văn Hậu, Quang Hải, Đức Huy, Văn Quyết, Hà Đức Chinh, Công Phượng.

Theo TTVH

Các tin cũ hơn