U22 Việt Nam quen dần chiến thuật HLV Park Hang Seo, chỉ lo yếu thể lực

Thứ ba, 25/08/2020, 18:34
Sau một tuần tập luyện với hai buổi thi đấu nội bộ, U22 Việt Nam dần nắm được cách chơi theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo.

U22 Việt Nam trải qua tuần đầu tiên của đợt tập trung với lực lượng đông nhất từ trước đến nay. Các tuyển thủ vẫn trong giai đoạn hòa nhập, làm quen với nhau cũng như nắm bắt dần những yêu cầu về mặt chuyên môn, chiến thuật của HLV Park Hang Seo.

"Những ngày đầu tiên, thể lực của đội không đảm bảo nhưng bây giờ đã tốt hơn rồi. Sau một tuần tập luyện, các cầu thủ tự tin hơn, mạnh dạn chơi bóng hơn. Điểm chưa được có lẽ là thể lực", tiền vệ Đặng Văn Lắm chia sẻ trước buổi tập sáng 25/8.

U22 Việt Nam quen dần chiến thuật HLV Park Hang Seo, chỉ lo yếu thể lực - 1

U22 Việt Nam đang làm quen với những yêu cầu cơ bản về chiến thuật của HLV Park Hang Seo.

Như thường lệ, HLV Park Hang Seo luôn bố trí học trò trả lời phỏng vấn trước mỗi buổi tập. Đây cũng là cách để rèn luyện sự tự tin cho các cầu thủ, đồng thời giúp những nhân tố mới làm quen với tác phong của đội tuyển.

Trong những ngày tập gần đây, HLV Park Hang Seo quát mắng các học trò khá nhiều. Điều này không khó hiểu bởi nhà cầm quân người Hàn Quốc đang làm việc với rất nhiều cầu thủ mới, ít được thi đấu.

"Chơi bóng ở CLB thì khác với ở đây. Thầy Park là HLV mới, bọn em phải cố gắng làm quen. Mỗi HLV đều có triết lý riêng, bọn em phải cố gắng để làm tốt nhất nhiệm vụ của thầy Park đề ra", Đặng Văn Lắm cho biết.

"Tất cả mọi người đều cân bằng, có cơ hội như nhau và không ai vượt trội. Em chỉ mong đợt tập trung sắp tới em có mặt thôi, chứ chưa nghĩ đến xa hơn".

U22 Việt Nam còn một buổi chia đội thi đấu nội bộ vào ngày 27/8. Trong hai ngày đấu tập trước, các học trò của HLV Park Hang Seo ít nhiều thể hiện được những kỹ năng cá nhân cũng như sự quyết tâm ghi điểm trong mắt ban huấn luyện.

Theo VTCNews

Các tin cũ hơn