Hồ Đức Vĩnh nhận lỗi khi mời Tiến Linh vào đội bóng nghệ sĩ

Thứ bảy, 22/08/2020, 13:14
Sau khi nhận lời Hồ Đức Vĩnh tham gia đội bóng nghệ sĩ, Tiến Linh bị ban lãnh đạo câu lạc bộ cảnh cáo.

Trao đổi với Zing, Hồ Đức Vĩnh cho biết: "Tôi bất ngờ khi biết tin Tiến Linh bị ban lãnh đạo câu lạc bộ Becamex Bình Dương cảnh cáo. Vào tháng 7, tôi mời Linh tham gia với tư cách khách mời của đội bóng nghệ sĩ. Tôi đã sai sót khi mời Linh mà chưa thông qua ban lãnh đạo câu lạc bộ".

Cựu người mẫu cảm thấy buồn khi làm ảnh hưởng đến công việc của Tiến Linh. "Tôi đã liên hệ với câu lạc bộ để giải quyết khúc mắc vào đầu tuần tới. Tôi sẽ nhận tất cả trách nhiệm khi để sự việc xảy ra", Hồ Đức Vĩnh nói.

Ho Duc Vinh moi anh 1

Tiến Linh tham gia buổi gây quỹ vào đầu tháng 8.

Nam người mẫu thành lập đội bóng nghệ sĩ từ tháng 7. Anh cho biết đội bóng thành lập nhằm kết nối tình cảm anh em nghệ sĩ, cùng rèn luyện sức khỏe và thực hiện các dự án thiện nguyện. "Đội bóng hoạt động không vì mục đích thương mại. Nghệ sĩ hay cầu thủ khi có thời gian rảnh rỗi thì tham gia để gây quỹ vì cộng đồng", Hồ Đức Vĩnh chia sẻ.

Anh cho biết thêm đội bóng thành lập từ tháng 7 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên chưa có trận đấu nào được diễn ra.

Nói về mối quan hệ với cầu thủ của đội Becamex Bình Dương, Hồ Đức Vĩnh kể anh quen Tiến Linh qua mạng xã hội. Và anh yêu thích tính cách hài hước của tiền đạo mang áo số 22.

Anh kể: "Qua vài lần trò chuyện, anh em trở nên thân thiết. Khi tôi chia sẻ kế hoạch thực hiện đội bóng nghệ sĩ, Tiến Linh đã hào hứng nhận lời tham gia. Thậm chí, cậu ấy còn ngỏ ý góp tiền để đội bóng làm được nhiều việc có ý nghĩa cho cộng đồng".

Ho Duc Vinh moi anh 2

Hồ Đức Vĩnh cho biết quen Tiến Linh qua mạng.

Chiều 21/8, đội Becamex Bình Dương ra thông báo: "Tiến Linh cũng như các cầu khác đang chịu sự quản lý của CLB Bình Dương, bao gồm tất cả hoạt động liên quan đến hình ảnh cầu thủ dưới mọi hình thức. Chúng tôi sẵn sàng ủng hộ những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, đó là quyền của từng cá nhân. Nhưng việc FC Nghệ sĩ mời Tiến Linh tham gia đội thì cần phải làm việc trực tiếp ban lãnh đạo CLB Bình Dương. Mọi hành vi thương lượng trực tiếp với cầu thủ mà không thông qua ý kiến công ty chủ quản là thiếu tôn trọng và hoàn toàn sai với quy chế công ty".

Trước đó, Nguyễn Tiến Linh tham gia buổi quyên góp của FC Nghệ sĩ cho tuyến đầu chống dịch ở Quảng Nam, Đà Nẵng do Hồ Đức Vĩnh tổ chức, Phương Thanh giữ vai trò trưởng đoàn.

Theo Zing

Các tin cũ hơn