CLB TP.HCM chia tay HLV Chung Hae Seong

Thứ năm, 12/11/2020, 17:30
CLB TP.HCM và HLV Chung Hae Seong vừa đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng.

Lý do CLB TP.HCM không tiếp tục với HLV Chung Hae Seong vì chiến lược gia người Hàn Quốc không đảm bảo được thành tích CLB đề ra. Trong khi HLV Chung Hae Seong cũng muốn trở về Hàn Quốc do tình hình dịch COVID-19 đang phức tạp.

CLB TP.HCM chia tay HLV Chung Hae Seong - 1

CLB TP.HCM chia tay HLV Chung Hae Seong.

Trước đó hai bên cũng nói lời chia tay vào tháng 7 sau trận thua đậm của TP.HCM trước Hà Nội FC. Tuy nhiên, vì những khúc mắc không giải quyết được nên cuối cùng HLV Chung Hae Seong vẫn tiếp tục dẫn dắt đội bóng Sài thành.

Cũng theo nguồn tin của VTC News, CLB TP.HCM có ý định liên hệ với HLV Kiatisak nhưng cũng lo ngại Kiatisak không muốn sang Việt Nam. “Mọi thứ mới ở mức tín hiệu, chưa đàm phán cụ thể”, nguồn tin nói.

Sau khi chia tay HLV Chung Hae Seong, CLB TP.HCM chắc chắn sẽ phải nỗ lực tìm người thay thế để làm lại đội hình.

Ngoài việc dừng hợp tác với HLV Chung Hae Seong, CLB TP.HCM cũng đã nói lời chia tay với các cầu thủ Phi Sơn, Công Thành, Hữu Tuấn, Seo Yong Duk và còn có thể tiếp tục thay máu lực lượng.

Tại V-League 2020, CLB TP.HCM đặt mục tiêu cạnh tranh chức vô địch nhưng cuối cùng đội bóng của HLV Chung Hae Seong hụt hơi ở giai đoạn 2 và kết thúc với vị trí thứ 5.

Theo VTC News

Các tin cũ hơn