Lance Armstrong bị đòi 12 triệu USD tiền thưởng

Thứ bảy, 09/02/2013, 08:30
Một công ty bảo hiểm Mỹ đã đệ đơn kiện đòi tay đua xe đạp tai tiếng Lance Armstrong hoàn trả khoản tiền thưởng 12 triệu USD.

Công ty bảo hiểm SCA Promotions, có trụ sở tại Dallas là cơ quan bảo hiểm khoản tiền thưởng 12 triệu USD cho Lance Armstrong theo hợp đồng đã ký với Chủ sở hữu đội Bưu điện - Tailwind Sports, ở 3 lần vô địch Tour de France thứ 4, thứ 5 và thứ 6 trong 7 lần đăng quang của tay đua này.

a
 Lance Armstrong.

Sau khi tay đua người Mỹ thừa nhận đã sử dụng thuốc kích thích tăng cường hiệu suất cho cả 7 lần vô địch Tour de France, công ty SCA Promotions đã gọi cựu tay đua này là “kẻ lừa dối tinh vi, nhẫn tâm và tồi tệ nhất” trong lịch sử thể thao và muốn đòi lại số tiền thưởng đã trao cho người không xứng đáng!

Luật sư Jeff Dorough đại diện cho SCA Promotions đã nộp hồ sơ khởi kiện Lance Armstrong. Ông Dorough cho biết: “Công ty đã trả cho Armstrong tổng cộng là 12 triệu USD với 3 danh hiệu Tour de France và lúc đó ông ta đã tuyên thệ là chiến thắng của mình hoàn toàn trong sạch. Nhưng sự thật lại trái ngược hoàn toàn”.

Theo NLĐ

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn