Hàng thời trang giảm giá mạnh ở Sài Gòn

Thứ bảy, 24/08/2013, 14:48
Dọc các đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Sỹ đến các khu mua sắm lớn, hàng thời trang ồ ạt giảm giá đến 50%. Tuy nhiên, lượng khách hỏi mua ít, nhiều cửa hàng đóng cửa.

thanh ly

Từ vài tháng nay, nhiều cửa hàng trên các con phố mua sắm như Lê Văn Sỹ (Q.3), Nguyễn Trãi (Q.1) đã đồng loạt đưa ra nhiều chương trình giảm giá lớn.

thanh ly

Nhiều cửa hàng gọi đây là những đợt xả hàng nhằm chuẩn bị cho đợt nhập hàng mới cho các mùa mua sắm sắp tới.

thanh ly

Mức giảm giá biến đổi theo tùy cửa hàng, thường ở mức từ 20-50%, cá biệt có cửa hàng đưa ra những chương trình giảm giá đến 70%. Tuy nhiên, lượng khách ghé thăm vẫn hạn chế.

thanh ly

Theo nhiều cửa hàng, năm nay tình hình buôn bán khó khăn, người mua hàng ít, khuyến mãi mạnh có tăng lượng khách, nhưng không như trước đây.

thanh ly

Tình hình này cũng tương tự bên trong các trung tâm mua sắm lớn, khuyến mãi nhiều, nhưng lượng khách bèo bọt.

thanh ly

Ở những mặt hàng có niêm yết giá trên sản phẩm, hình thức khuyến mãi thường là tặng kèm sản phẩm khi mua hàng. Mặt hàng giảm giá thường gặp nhất là quần áo và các phụ kiện thời trang. Những món hàng được giảm giá thường là hàng tồn kho từ những đợt nhập hàng trước. Tuy nhiên, nếu biết chọn và có chút kiên nhẫn, người mua vẫn có thể tìm được nhiều món hời từ những đợt giảm giá này.

thanh ly

Một cửa hàng tận dung cả gốc cây để trưng biển hạ giá.

thanh ly

Theo nhiều chủ hàng, khách mua sẽ còn khan cho đến cuối năm, khi thị trường ấm trở lại.

thanh ly

Trong khi đó, nhiều điểm bán trong thành phố đã quyết định đẩy hết hàng, sang nhượng lại mặt bằng.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn