Lindsay Lohan đóng MV của Lady Gaga

Thứ năm, 09/08/2012, 10:00
Sau vài lần tiệc tùng cùng nhau, mối quan hệ của “cô nàng lắm chiêu” và “mẹ quái vật” trở nên thân thiết hơn. Lady Gaga còn ngỏ ý mời Lindsay Lohan diễn xuất trong video ca nhạc mới của mình.
 

Tháng trước, Lady Gaga và Lindsay Lohan cùng tới dự bữa tiệc ở Chateau Marmont, cả hai đã có những phút giây “qua đêm” vui vẻ với nhau. Sau bữa tiệc, “cô nàng lắm chiêu” và “mẹ quái vật” còn trao đổi những tin nhắn trên mạng cá nhân, Lady Gaga còn tung bức ảnh tiệc tùng với Lindsay.
 


Lindsay Lohan và Lady Gaga trong một bữa tiệc vào tháng trước.

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ: “Lady Gaga và Lindsay đã gây xôn xao hồi tháng trước khi họ phải “ngủ cùng” qua đêm tại Chateau. Hóa ra rằng Lindsay sẽ được đóng vai chính trong video mới của Lady Gaga nằm trong album sắp tới”. Nếu việc hợp tác này là sự thật, sản phẩm MV sẽ được đông đảo khán giả chú ý.

Điều này khiến không ít người tự hỏi tại sao một nghệ sĩ lớn như Lady Gaga lại chọn “người mà đang ở tận đáy cùng của Hollywood”. Sự nghiệp của Lindsay chưa có gì khởi sáng, cô vừa hoàn thành vai diễn huyền thoại mắt tím Elizabeth Taylor trong Liz & Dick. Nguồn tin lý giải: “Vì Lady Gaga đang rất nổi tiếng nên đây sẽ là vai diễn lớn nhất cho Lindsay trong năm tới nữa”.
 


Tin đồn Lindsay đóng MV mới của Lady Gaga đang xôn xao.

Hiện người đại diện của 2 ngôi sao chưa lên tiếng về thông tin này, nguồn tin gần gũi với nữ ca sĩ Bad Romance chỉ nói: “Lady Gaga không quay MV nào vào lúc này”. Trong khi đó, album mới ARTPOP của Lady Gaga sẽ ra mắt vào năm sau (2013).


Theo Infonet

Các tin cũ hơn