Sao phim cấp 3 khen ngợi Lindsay Lohan

Chủ nhật, 20/01/2013, 16:05
Bất chấp những tin đồn gần đây về thói quen làm việc không khoa học của Lindsay Lonhan, ngôi sao phim cấp 3 James Deen và là bạn diễn của Lindsay trong bộ phim mới The Canyons vẫn dành những lời khen có cánh cho “siêu quậy của Hollywood”.

James Deen vừa chia sẻ với báo giới về quá trình thưc hiện bộ phim The Canyons cùng “nữ hoàng lắm chiêu” Lindsay Lohan, đặc biệt là những cảnh nóng giữa hai người. Trong hầu hết những cảnh này, cả Lindsay và James Deen đều phải xuất hiện với hình ảnh bán khỏa thân hoặc khỏa thân hoàn toàn.

“Chúng tôi hoàn toàn không làm “chuyện đó”. Đạo diễn đã dùng thủ thuật khiến cho người xem tưởng rằng chúng tôi đang thực sự ân ái, nhưng tất cả chỉ là diễn xuất mà thôi”, James Deen giải thích.

Sao phim cấp 3 khen ngợi Lindsay Lohan
Một trong những cảnh "mặn nồng" của Lindsay Lohan và bạn diễn James Deen trong bộ phim The Canyons

Trả lời câu hỏi về chuyện “phim giả tình thật”, James Deen không cho rằng mình sẽ suy nghĩ đến việc ngỏ lời yêu Lindsay Lohan dù nhiều diễn viên phim cấp 3 thường có thói quen hẹn hò với đồng nghiệp sau khi kết thúc mỗi bộ phim.

James Deen cũng hết lời khen ngợi tính cách của Lindsay Lohan, nhưng.ngôi sao phim người lớn này giải thích, giữa anh và Lindsay không có bất kỳ điểm tương đồng nào, nên chuyện yêu đương là hoàn toàn không thể.

Trong The Canyons, Lindsay Lohan thủ vai nữ chính Tara, nhân vật được miêu tả là một người phụ nữ phóng túng và đam mê nhục dục.

Tờ New York Times từng có bài viết về việc “nữ hoàng lắm chiêu” thường xuyên đến muộn và có thái độ chống đối đoàn làm phim cũng như các đồng nghiệp trong suốt quá trình quay. Đặc biệt, “cựu công chúa” Disney còn từ chối cởi bỏ phục trang khi thực hiện cảnh nóng dù điều đó đã ghi rõ trong hợp đồng.

Một nguồn tin cho hay, lý do cho sự khó chiều của Lindsay là cô nàng không vừa ý với việc James Deen sẽ tỏa sáng “lấn át” phần mình.

Sao phim cấp 3 khen ngợi Lindsay Lohan
The Canyons là một trong số những bộ phim hiếm hoi mà Lindsay Lohan được mời tham gia trong thời gian gần đây.

Đạo diễn Paul Schrader của The Canyons không ít lần phải đau đầu vì thói đỏng đảnh của “nữ hoàng” mắc bệnh sao này. Đối với một bộ phim có kinh phí thấp và ít được đầu tư như The Canyons, Lindsay Lohan cũng suýt bị sa thải vài lần trước khi thực hiện cảnh nóng đầu tiên với 3 ngôi sao nổi tiếng khác thuộc thể loại người lớn.

Theo Dantri

Các tin cũ hơn