Gameshow nhộn nhịp trên VTV

Thứ bảy, 09/03/2013, 08:43
Đầu năm 2013, Đài Truyền hình VN (VTV) khởi động rất nhiều gameshow, từ Bước nhảy Hoàn vũ đến Cặp đôi hoàn hảo, Phẩm chất quý ông, New 24 hình/giây, Giọng hát Việt nhí…

Bước nhảy Hoàn vũ do VTV phối hợp Công ty Cát Tiên Sa thực hiện đã chính thức khởi động, trong mùa thứ 4 có sự tham gia của 10 nghệ sĩ Việt bao gồm: Siêu mẫu Ngọc Tình, diễn viên Trương Thế Vinh, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa, ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Lan Phương, Yến Trang, người mẫu Ngọc Quyên, ca sĩ Bảo Anh…

Format chương trình không có nhiều thay đổi, với 10 đêm thi diễn ra các tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/3 và kết thúc ngày 25/5, mỗi tuần là một chủ đề khác nhau.

Riêng về giám khảo và MC có sự thay đổi, 3 giám khảo là kiện tướng dancesport Khánh Thi, đạo diễn Lê Hoàng, biên đạo múa Trần Ly Ly, còn MC là Lương Mạnh Hải và Đông Nhi.

Game show VTV

Vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang sẽ cùng ngồi ghế nóng.

Giọng hát Việt nhí là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho các em nhỏ ở lứa tuổi từ 9-15, bắt đầu lên sóng VTV3 từ ngày 1/6 tới. Chương trình kéo dài gần 3 tháng (bắt đầu từ ngày 1/6 và kết thúc vào ngày 24/8) với 8 buổi ghi hình và 4 đêm thi trực tiếp.

Huấn luyện viên của chương trình bao gồm nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Hiền Thục và ca sĩ Thanh Bùi.

Không chỉ thiên về âm nhạc hay dancesport, mà tới đây VTV còn có các trò chơi cho giới trẻ như chương trình New 24 hình/giây. Showgame mới trên VTV3 này bao gồm 4 trò chơi sau: Đố phim; Thử làm diễn viên; Dựng ảnh; Hóa trang.

Một chương trình rất mới mẻ với khán giả truyền hình VN là “Vua đầu bếp – MasterChef” cũng đã lên sóng VTV3. Đây là chương trình rất ăn khách của truyền hình Mỹ, đã thổi bùng ngọn lửa đam mê nấu nướng cho hàng tỷ người trên thế giới.

Trên 2 tỷ người trên thế giới đã say mê theo dõi chương trình MasterChef. Việt Nam là nước thứ 37 đưa MasterChef - chương trình truyền hình thực tế chuyên về ẩm thực đến với khán giả. Chương trình gồm 20 tập, lên sóng vào 20 giờ các tối thứ 6 hàng tuần trên sóng VTV3, bắt đầu từ 20 giờ ngày 8/3.

Theo Danviet

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích