Samsung phát triển smartphone chuyên dùng chơi game chạy Android

Thứ ba, 24/07/2018, 11:03
Với việc thị trường smartphone chơi game bắt đầu nở rộ, Samsung đã nuôi ý tưởng tạo ra smartphone chơi game của riêng mình nhằm cạnh tranh các đối thủ như Razer, Xiaomi hay Asus.

Smartphone chơi game của Samsung phải có cấu hình phần cứng mạnh mẽ

Theo PhoneArena, thông tin đến từ chủ tài khoản Twitter @MMDDJ, một công ty nổi tiếng với các tin tức khá tốt về hồ sơ theo dõi của Samsung. Mặc dù không cung cấp thêm chi tiết về smartphone chơi game của công ty Hàn Quốc nhưng có thể suy đoán đây chắc chắn là smartphone có những tính năng và thông số kỹ thuật mạnh nhất của Samsung.

Đáng chú ý, thông số cao cấp luôn là chủ đề phổ biến và là một yêu cầu mà người tiêu dùng dành cho điện thoại cao cấp của Samsung. Điều này gợi ý rằng Samsung sẽ phải đưa ra quy định riêng của mình đối với các tính năng và ưu ái cho smartphone chơi game, nếu không nó sẽ không khác biệt nhiều so với dòng sản phẩm Galaxy S và Note.

Công ty có thể lấy cảm hứng từ Razer với việc trang bị màn hình tần số quét 120 Hz như Razer Phone. Hay như với ROG Phone của Asus được tăng tốc sức mạnh bằng cách ép xung chip Snapdragon 845, tạo một cơ chế làm mát lạ mắt và các cổng gắn bên hông.

Vẫn còn cần thời gian để xem Samsung đã đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm ra sao, nhưng hy vọng sản phẩm sẽ sớm xuất hiện trên thị trường.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn