Samsung đã có giải pháp với Galaxy Fold, hẹn sớm trao tay người dùng

Thứ sáu, 17/05/2019, 09:31
Sau khi bị trì hoãn vào cuối tháng 4, Samsung dường như đã khắc phục được sự cố với Galaxy Fold để sẵn sàng cho ra mắt chiếc smartphone này vào tháng 6 tới.

Samsung đã khắc phục thành công sự cố với Galaxy Fold?

Theo PhoneArena, Galaxy Fold là một trong những thiết bị được mong đợi nhất trong năm nay, mặc dù có mức giá 2.000 USD. Nó được coi là smartphone thương mại đầu tiên có màn hình gập lại, ít nhất ở phần lớn các thị trường phương Tây. Tuy nhiên, khi đến thời điểm phát hành, những người đánh giá sớm nhận thấy rằng màn hình của máy dễ bị hỏng do vô số lý do, và Samsung buộc phải hoãn việc ra mắt điện thoại vô thời hạn.

Nhưng giờ đây, một báo cáo mới cho thấy đã có dấu hiệu về thời điểm điện thoại thực sự ra mắt, trong đó các nguồn tin cho rằng Samsung đang thử nghiệm thiết bị với một số nhà mạng tại Hàn Quốc, và việc phát hành sẽ được lên kế hoạch cho tháng tới tại quốc gia này.

Có thể nhiều người sẽ hơi ngạc nhiên khi thấy công ty sẵn sàng phát hành sản phẩm sớm như vậy, vì các phần của thiết kế phải được thay đổi. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung đã đưa ra hai giải pháp cho các vấn đề về độ tin cậy trong các thiết bị ban đầu.
Đầu tiên, miếng phim bảo vệ mà mọi người đã cố gắng loại bỏ bây giờ sẽ có các cạnh bị che khuất khỏi tầm nhìn nhằm giúp người dùng không muốn bóc nó ra. Ngoài ra, khoảng cách hình thành xung quanh bản lề, cũng sẽ làm giảm bụi và có khả năng phá vỡ màn hình, do đó, các bộ phận bên trong được bảo vệ nhiều hơn.
Sau thất bại xảy ra với bản phát hành ban đầu, Samsung có thể sẽ hết sức thận trọng với lần thử thứ hai này. Hy vọng, các giải pháp trên sẽ đủ để cải thiện độ bền của Galaxy Fold và lấy lại một số niềm tin đã bị mất từ trước đó.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn