Các site bán hàng theo nhóm tụ hội

Thứ sáu, 18/05/2012, 10:22
Sàn giao dịch TMĐT 1top.vn vừa chính thức ra mắt dịch vụ cho phép các DN bán hàng theo nhóm đăng bán sản phẩm giảm giá trên website này.

>>Quảng cáo: “Cái gai” khó nhổ

>>Tốc độ Internet Việt Nam: "Dậm chân" vì thiếu nội dung? 

Từ ngày 15/5/2012, tất cả website bán hàng theo nhóm đều có thể hợp tác với 1top.vn để đăng sản phẩm giảm giá (deal) của mình. 1top.vn hỗ trợ các DN từ việc đăng bán, chăm sóc khách hàng đến khâu vận chuyển hàng hóa.
 

Hop-tac-hot.vn.jpg
 

Ông Nguyễn Tuấn Minh, GĐ kinh doanh 1top.vn, nói rằng, thị trường mua hàng theo nhóm đang phân mảng rất sâu sắc, phần lớn thị phần rơi vào các website lớn. Các website nhỏ hơn ít khách nhưng vẫn mất nhiều chi phí vận hành cả bộ máy. Đây là lý do để 1top.vn triển khai mô hình “sàn của sàn”.

Mô hình “sàn của sàn” giúp các website mua hàng theo nhóm có thêm cơ hội tiếp cận khách hàng.Cùng với mô hình mua hàng theo nhóm trên truyền hình và sàn giao dịch TMĐT mua hàng theo nhóm trước đây, mô hình mới hỗ trợ DN giảm chi phí vận hành bộ máy kinh doanh, giúp người tiêudùng có nhiều sự chọn lựa hơn khi mua sắm. Ngoài ra, 1Top.vn cung cấp công cụ tìm kiếm hiệu quả để người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Ông Minh cho biết, thời gian tới, 1top.vn đặt mục tiêu đạt được 3.000 - 5.000 sản phẩm giảm giá cùng một thời điểm và hợp tác với khoảng 30 đơn vị bán hàng theo nhóm khác.
 

Theo ictnews

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích