Xe đạp nghìn “đô” chính hãng về Việt Nam

Thứ ba, 23/04/2013, 09:36
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu ra thị trường bộ sưu tập xe đạp nhập khẩu nguyên chiếc trị giá hàng nghìn USD mỗi chiếc...

xe đạp mercedes bens

Xe đạp đang trở thành một trào lưu mới tại các đô thị lớn của Việt Nam. Không ít khách hàng sẵn sàng bỏ chi phí và công sức để tìm bằng được loại xe đạp hạng sang đúng sở thích. 

Đón đầu xu hướng này, hãng xe đến từ nước Đức bắt đầu chính thức gia nhập thị trường còn khá mới mẻ song rất tiềm năng này.

xe đạp mercedes bens

Những mẫu xe được Mercedes-Benz phân phối tại Việt Nam bao gồm 4 loại, gồm xe đạp thể thao, xe đạp dã ngoại, xe đạp leo núi và xe đạp dành cho trẻ em. Mỗi chiếc xe có giá bán chưa thuế lên đến hàng chục triệu đồng, thậm chí cả trăm triệu đồng.

xe đạp mercedes bens

 

Đi kèm với những chiếc xe đạp này là bộ phụ kiện đồng bộ. Trong đó có bộ đèn LED trước và sau có thể dễ dàng tháo lắp, có thể sáng liên tục đến hơn 60 giờ; mũ bảo hiểm siêu nhẹ với trọng lượng chỉ hơn 200g với 16 lỗ thông gió và lưới chống côn trùng; thiết bị đèn LED để đảm bảo an toàn khi đi vào ban đêm.

xe đạp mercedes bens

Trong loạt sản phẩm đầu tiên, chiếc xe đạp leo núi có giá cao nhất khi xấp xỉ 162 triệu đồng. Chiếc xe này có bánh kích thước 26 inch, khung nhôm siêu nhẹ, phanh đĩa thủy lực Elixir 5 kích thước 185 mm, trọng lượng 12,8 kg.

xe đạp mercedes bens

Chiếc xe đạp thể thao có bánh kích thước 29 inch bao gồm cả lốp. Xe sử dụng khung nhôm siêu bền, 3 chiều cao khung xe tùy chọn, phuộc Suntour NRX-D LO, hành trình lò xo 80mm, bộ đề Shimano Deore, bộ phanh đĩa thủy lực Shimano, yên xe Alla, tay lái Ergon GP1 và trọng lượng 14,5 kg. Giá bán lẻ của dòng xe này là 58,761 triệu đồng.

xe đạp mercedes bens

Xe dã ngoại có bánh kích thước 29 inch bao gồm cả lốp, khung nhôm siêu bền, trọng lượng 15,5kg. Giá bán lẻ của chiếc xe này là 68,563 triệu đồng.

xe đạp mercedes bens

Ở bộ sưu tập này, chiếc xe dành cho trẻ em có mức giá thấp nhất với 14,654 triệu đồng. Bánh xe có kích thước16 inch, khung nhôm siêu bền, độ cao yên xe điều chỉnh từ 50-60cm, đèn phanh LED và bánh xe tập lái tùy chọn.

Theo VnEconomy

Các tin cũ hơn