Nhóm lạ mặt ném 'bom bẩn' vào nhà thầy giáo dạy tiếng Anh

Thứ hai, 03/04/2017, 09:39
Đang ném chất bẩn vào nhà thầy giáo Sơn, nhóm thanh niên bị người dân sống gần đó phát giác. Bị nhân chứng truy đuổi, những kẻ gây ra sự việc rút dao nhọn chống trả quyết liệt.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã trích xuất camera an ninh, lấy lời khai nhân chứng để điều tra vụ việc gia đình ông Lê Viết Sơn, ở phường Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa bị nhóm người lạ mặt tấn công bằng "bom bẩn".

Theo tường trình của ông Sơn, gần 23h ngày 30/3, một nhóm thanh niên 4 người ngồi trên 2 xe gắn máy đi từ đường Tân An rẽ vào phố Trần Mai Ninh.

Kẻ lạ mặt dùng "bom bẩn" ném thẳng vào nhà ông Sơn. Ảnh: Cắt từ camera.

Sau khi dừng xe, 2 người trong nhóm này ôm một số ruột phích có chứa chất lỏng chạy đến nhà ông Sơn, ở số 28, Trần Mai Ninh rồi nhanh chóng tẩu thoát. Sự việc trên của nhóm người lạ mặt đã được camera an ninh ghi lại.

Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ ruột phích kèm mắm tôm pha lẫn với dầu nhớt vương vãi khắp cửa chính, tường nhà ông Sơn và các nhà kế bên.

Đến khoảng 19h ngày 31/3, nhóm người lạ mặt lại xuất hiện đến khu vực này dùng chất bẩn để ném vào ngôi nhà ông Sơn. Đang thực hiện hành vi nhóm này bị người dân phát hiện, truy bắt.

Bị truy đuổi, nhóm này đã rút dao nhọn chống trả quyết liệt nhưng người dân đã bắt được 2 người. Cảnh sát có mặt tại hiện trường và thu giữ một dao nhọn và bình xịt hơi cay.

Nhà chức trách địa phương cho biết ông Sơn là giáo viên dạy thêm môn tiếng Anh. Gia đình thầy giáo sống hiền lành và chưa từng xảy ra mâu thuẫn với ai.

Theo Zing

Các tin cũ hơn