“Yêu nhầm"… trẻ em, hai thanh niên vào tù

Thứ tư, 07/08/2013, 11:05
Biết người yêu chưa đủ tuổi vị thành niên nhưng hai chàng trai vẫn cứ chạy theo tình yêu mù quáng, bất chấp sự ngăn cản của gia đình. Hậu quả, cả hai chàng trai đều lĩnh án tù.

Ngày 6/8, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử, tuyên phạt Đặng Thành Lộc (SN 1993, ngụ Q.4) 5 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”, Nguyễn Quốc Trung (SN 1990, ngụ Q.9) 4 năm tù về tội “giao cấu với trẻ em”.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 10/2007, Lộc và cháu N.C.T.V (SN 11/1996) có quen biết nhau, nảy sinh quan hệ yêu đương.

Đầu tháng 1/2009, Lộc và V. học đòi làm chuyện người lớn khi V. chưa đủ 13 tuổi tại phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP.HCM. Sau khi Lộc chuyển phòng đến tổ dân phố khác trong phường thì tiếp tục hành vi phạm pháp với cháu V. thêm nhiều lần nữa.

Do biết V. có quan hệ tình cảm với một thanh niên khác nên sau đó một thời gian, Lộc và V. chia tay.

Chia tay với Lộc, V. quen bạn trai mới là Trung, lúc này đang đi nghĩa vụ quân sự. Tại tòa, Trung khai được bạn bè cho số điện thoại của V. Sau đó, cả hai thường xuyên liên lạc qua điện thoại với nhau.

hiếp dâm trẻ em
“Yêu nhầm” cô bé, cả hai phải vào tù cùng nhau dù một thời là tình địch.

Đầu tháng 7/2010, Trung xuất ngũ về và chính thức quan hệ tình cảm với V. Qua tìm hiểu, Trung cũng biết rằng V. chưa đủ 16 tuổi nhưng vẫn cứ “yêu”. Biết sự việc này, bà H., mẹ của Trung ra sức can ngăn nhưng Trung không chịu nghe lời.

Ngày 15/4/2011, sau khi khuyên can con trai nhưng bị con làm hung, bà H. đành đến công an phường Tăng Nhơn Phú A trình báo sự việc: Trung có cất giữ mã tấu tự chế và đưa bạn gái là V. chưa đủ tuổi vị thành niên về nhà.

Sau đó, công an cho triệu tập V. lên để làm việc. Qua lời khai của V., công an phát hiện hành vi vi phạm pháp luật của Lộc và Trung. Sau khi được triệu tập đến đồn công an làm việc, Lộc và Trung khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Xét thấy các bị cáo ăn năn hối cải, thành khẩn khai báo, bồi thường tổn thất cho nạn nhân nên HĐXX tòa sơ thẩm đã tuyên bản án như trên.

Theo Dantri

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích