Nam thanh niên ngồi lên tượng đài vua Lý Thái Tổ chụp ảnh

Thứ hai, 18/03/2013, 10:24
Bức ảnh ghi lại hành động của một nam thanh niên ngồi lên tượng đài vua Lý Thái Tổ chụp ảnh đang gây bức xúc trong cư dân mạng.

Xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của nam thanh niên có nick name Lực Telemotail vào lúc 19h35 phút tối 17.3, bức ảnh ghi lại chính hình ảnh của nam thanh niên này ngồi lên tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) đang gây ra sự phẫn nộ, bức xúc trong cộng đồng cư dân mạng.

Hơn thế, là bức ảnh lại được nam thanh niên này sử dụng làm ảnh đại diện.

Bức ảnh ngồi trên tượng đài vua Lý Thái Tổ chỉ sau vài chục phút được nickname này cập nhật đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

tuong dai Ly Thai To

 Bức ảnh nam thanh niên ngồi lên tượng đài vuaLý Thái Tổ chụp ảnh đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

 
Các thành viên mạng đều phản đối và tỏ thái độ bức xúc về hành động trên của nam thanh niên.

Theo thông tin trên trang cá nhân và lời bình luận của một số thành viên mạng, nam thanh niên này quê ở Bắc Ninh. Và nam thanh niên này còn giới thiệu mình: “Biết nhiều thứ tiếng nước ngoài như tiếng Lào, tiếng Ả-rập Xê-út” và tự nhận mình làm việc tại "Hội Nhà báo Việt Nam".

Cũng theo thông tin mà chúng tôi có được thì nam thanh niên này là sinh viên của trường Cao đẳng Truyền hình Hà Nội. Hiện danh tính cụ thể của nam thanh niên này đang tiếp tục được chúng tôi xác minh.

Cho dù nhận được rất nhiều lời góp ý từ bạn bè là nên gỡ bức ảnh xuống nhưng nam thanh niên này vẫn tỏ thái độ thích thú để nhận sự “ném đá” của cư dân mạng.

Thành viên mạng Son Devjl góp ý: “Theo tôi bạn nên gỡ bức ảnh này xuống”.

Tuy nhiên nam thanh niên này vẫn chưa biết hối lỗi mà lại comment lại rất thờ ơ: "Không chắc đâu người ta nổi tiếng mà em thì khác”.

Một thành viên mạng có nick name Phạm Mai Thuỳ bức xúc: “Mình không nghĩ một bạn trẻ, được dạy bảo tử tế như thế lại có thể hành động một cách vô ý thức như vậy… “.

Trước đấy không lâu cư dân mạng đã rất bức xúc về hình ảnh một nam thanh niên cởi trần điềm nhiên ngồi khoanh chân trên ngôi mộ tổ của một dòng họ, ngay chỗ để lư hương, mặt tỏ vẻ bình thản.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn