U70 không ngại nâng ngực để cưới chàng 29

Thứ sáu, 12/04/2013, 14:35
Trước khi người chồng qua đời, chỉ mong muốn vợ mình được tận hưởng hạnh phúc, ông đã mong bà đi phẫu thuật ngực để tìm được một người chồng trẻ tuổi, thay thế ông.

Tâm nguyện của chồng đã được bà Joan LIoyd, 67 tuổi, sống ở xứ Wales, Anh thực hiện. Người phụ nữ này đang tất bật chuẩn bị cho một đám cưới với “phi công trẻ” ít hơn bà 38 tuổi. “Đó là một đám cưới màu trắng tinh, như bất kỳ cô dâu nào”, bà Joan cho biết.

phi cong

Bà Joan và "phi công trẻ" Phil Absolom.

Joan kể rằng, bà đã gặp người chồng đầu tiên là ông David trong một buổi khiêu vũ năm 1965 và tình yêu nảy nở mãnh liệt. Họ nhanh chóng kết hôn ngay sau đó. Những ngày êm đềm nhanh chóng trôi qua, ông David bị mắc nhiều chứng bệnh trong người như bệnh tim, phổi, gan mãn tính, tiểu đường và bệnh Alzheimer. Bà Joan đã trở thành một người vợ tận tâm chăm sóc chồng bị bệnh trong suốt 15 năm trời.

Bà Joan kể, trước khi qua đời, ông ấy (chồng bà), đã nói rằng : Em nên đi phẫu thuật cấy ghép, nâng ngực và tìm cho mình một chàng trai trẻ sau khi anh qua đời. Em xứng đáng được làm như thế”.

phi cong

Cặp đôi cho biết rất hòa hợp trong chuyện gối chăn

Bà Joan nói, bà đã bị sốc khi nghe điều đó, nhưng bà hiểu rằng, chồng bà muốn cho vợ được tận hưởng cuộc sống và ông ấy cũng đã dành dụm được số tiền để cho bà thực hiện điều đó.

Sau khi chồng qua đời, bà Joan cũng lần lượt thực hiện những tâm nguyện của ông. Bà đến phẫu thuật nâng ngực ở một trung tâm thẩm mỹ. Sau đó, qua mạng xã hội Facebook, bà Joan đã làm quen được một chàng trai trẻ có tên là Phil Absolom, 29 tuổi.

phi cong

Bà Joan và người chồng quá cố.

Bà Joan nhớ lại, cảm xúc ban đầu khi làm quen nhau, cả hai như thấy đã thuộc về nhau với những sợi dây tình cảm vô hình nào đó. Họ nhanh chóng thân thiết và yêu nhau say đắm. Joan nói, dù cách biệt tuổi tác, nhưng họ hợp nhau trong mọi chuyện, kể cả chuyện gối chăn yêu đương cũng rất đều đặn và hợp ý.

Bà Joan nói: "Tôi đang chờ đợi để dành phần đời còn lại sống bên Phil. Tôi đã không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ lại kết hôn, nhưng tôi đã làm theo lời mách bảo của trái tim mình”. Sau khi hai người thông báo về đám cưới trên mạng xã hội, đã có 500 bạn bè bày tỏ sự khâm phục Phil.

Mặc dù cặp đôi chưa ấn định được ngày cưới cụ thể, nhưng họ cho biết sẽ tổ chức trong một nhà thờ đẹp và cô dâu sẽ mặc chiếc váy cưới trắng tinh, như bao cô dâu trẻ trung khác.

Theo Danviet

Các tin cũ hơn