Sẽ khởi tố đối tượng hiếp cô giáo 3 tội danh

Thứ sáu, 26/04/2013, 14:50
Ngày 26/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đang củng cố hồ sơ để khởi tố Võ Duy Tâm (SN 1994), hung thủ gây ra vụ hiếp, giết cô giáo H.T.D. (SN 1987, ngụ xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch) xảy ra vào tối 17/4.

Tâm có thể bị truy tố 3 tội danh “Cướp tài sản”, “Giết người” và “Hiếp dâm”.

Nhà của cô giáo D.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Tâm khai nhận: Tối ngày 17/4, thấy hàng xóm của mình là chị D. đang ở nhà một mình và cầm 1 ĐTDĐ trên tay nên Tâm nảy sinh ý định trộm cắp. Khi thấy chị D. tắt điện đi ngủ, Tâm lẻn vào thì bất ngờ chị D. tỉnh giấc phát hiện.

Sợ bị lộ, Tâm cầm 1 ống tuýp sắt gần đó đánh thẳng nhiều cái vào đầu, mặt chị D. khiến chị ngã gục xuống nền nhà. Thấy chị D. vẫn còn kêu la, Tâm dùng tay bóp miệng cho đến khi chị im lặng. Sau đó, Tâm cởi quần áo giao cấu với chị D. thì nghe có tiếng người nên dừng lại rồi lấy chiếc ĐTDĐ của chị D. trị giá 3,8 triệu đồng bỏ trốn.

Chị D. sau đó được hàng xóm đưa đi cấp cứu. Sau nhiều ngày điều trị, chị D. sức khỏe đã ổn định nhưng do bị chấn động nên nạn nhân vẫn không nhớ được chuyện gì đã xảy ra với mình.

Riêng Tâm sau khi bỏ trốn lên nhà một người bạn ở xã Mỹ Trạch, huyện Bố Trạch thì vài ngày sau đã bị công an bắt khẩn cấp.

 

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích