Mặc dư luận, đôi nam nữ tiếp tục tung ảnh nóng câu like

Thứ ba, 07/05/2013, 14:08
Không hề tỏ ra hoảng sợ hay xấu hổ trước sự phản đối gay gắt của dư luận, đôi nam nữ tiếp tục tự tay tung lên facebook những tấm ảnh nóng phản cảm.  

Vài ngày qua, cư dân mạng được phen sôi sục bởi tấm ảnh nóng của một nam thanh niên đăng tải trên facebook chụp cùng bạn gái trong trạng thái cả 2 đang có mỗi tấm khăn tắm trên người và ôm hôn nhau rất thân mật. Đi kèm theo là một dòng status cực khiêu khích: “Nếu được 30k (30.000) like v c (vợ chồng) mình sẽ đăng clip đc ko (được không) vợ?".

Vô vàn “gạch đá” của cư dân mạng được “dành tặng” cho 2 bạn trẻ này. Tuy nhiên, khi dư luận còn chưa kịp lắng xuống thì đêm qua, người ta lại shock khi một tấm ảnh nữa cũng “nóng” không kém được chia sẻ ầm ĩ trên mạng. Điều đặc biệt là lần này, người up tấm hình này lên lại chính là cô gái chứ không phải chàng trai như lần trước.

 

gioi tre
Nụ hôn với những tư thế rất phản cảm. 

gioi tre
Tấm ảnh vừa xuất hiện được ít phút đã nhận được nhiều lượt like và share. Nhưng đi kèm vẫn là những lời lẽ ném đá, chửi bới.

Trong hình, chàng trai cởi trần còn cô gái dường như chỉ mặc áo lót. Cả 2 ghi lại nụ hôn của mình cực phản cảm và khiêu khích người xem. Chưa hết, câu nói đi kèm cũng cực kỳ thô tục, gây nhiều bức xúc cho những người vô tình đọc được.

Điều đáng nói là dù đã nhận vô vàn “gạch đá” từ dư luận nhưng nếu theo dõi facebook của 2 nhân vật chính thì dễ dàng nhận thấy họ không những không lo lắng, tủi hổ hay hoảng sợ mà còn khá thản nhiên, xem hành động của mình là trò vui.

Không cần biết với mục đích hay chiêu trò gì, nhưng rõ ràng hành động của cặp đôi nam nữ này quá sức lố bịch, kệch cỡm, thậm chí là góp phần làm xấu hình ảnh của giới trẻ Việt. Đa số mọi người đều cho rằng hành động này chỉ với mục đích “rẻ tiền” là câu “like” và tăng lượng followers (người theo dõi) trên facebook.

Một lần nữa, dư luận lại phê phán lối sống “ảo”, thích sự nổi tiếng “ảo” và những mặt trái của mạng xã hội. Hy vọng rằng đôi bạn trẻ kia sẽ sớm nhìn nhận được vấn đề và chấm dứt những hành động thiếu văn minh của mình.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn