Xôn xao tin tức Hoa hậu Colombia tự tử

Thứ ba, 22/12/2015, 09:57
Thông tin này đang chấn động cả thế giới sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 kết thúc.

Vài giờ sau sai lầm nghiêm trọng của  Steve Harvey- vị "chủ xị" Miss Universe 2015  - khi công bố và trao nhầm vương miện cho Hoa hậu Colombia, một sự việc chấn động showbiz thế giới đã xảy ra khiến cộng đồng fan quốc tế hoang mang.

Theo trang Super7news đưa tin, mới đây, Ariadna Gutierrez - Hoa hậu Colombia - được cho là đã qua đời tại phòng thay trang phục của cô. Các nhà chức trách ở địa phương cho rằng, Ariadna đã tự sát sau khi họ phát hiện nhiều lọ thuốc xung quanh thi thể cô.

Một viên cảnh sát phát biểu với trang Super7news: "Thật sự là điều đáng buồn khi người con gái xinh đẹp đã tự tử vì sai lầm của Steve Harvey. Đây là một tình huống hết sức đau lòng nên mới dẫn đến chuyện cô ấy tự kết thúc cuộc đời mình".

Người này cũng cho biết rằng, rất có thể gia đình của Ariadna  sẽ tiến hành nộp đơn kiện Steve  và đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.


Khoảnh khắc trao nhầm vương miện khiến cả thế giới bàng hoàng.

Trước đó vài giờ, Hoa hậu Colombia đã đăng tải hàng loạt hình ảnh của cô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015  kèm theo chú thích: "Những khoảnh khắc này sẽ mãi mãi bên tôi".

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, vị "chủ xị" đã đăng tải:  "Tôi thành thật chân thành gửi lời xin lỗi đến Hoa hậu Philippines và Hoa hậu Colombia. Đây quả thật là lỗi lầm kinh khủng và tôi vô cùng ân hận".

Theo Yan News

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích