Hòa Minzy lộ tên Công Phượng trên ngực khi biểu diễn

Thứ bảy, 19/12/2015, 08:05
Chiếc váy đen trễ nải khiến dòng chữ 'Nguyen Cong Phuong' trên ngực ca sĩ quê Bắc Ninh lộ diện.

Hòa Minzy và hình xăm tên Công Phượng trong chương trình 'Học viện ngôi sao'. Ảnh: HK.

Hòa Minzy vừa xuất hiện trong chương trình "Học viện ngôi sao" mùa thứ hai. Người yêu tin đồn của Công Phượng diện váy quây cúp ngực màu đen lên sân khấu biểu diễn. Dòng chữ bằng tiếng Việt không dấu liên tục "ẩn hiện" cùng mỗi động tác giơ tay trái của Hòa Minzy.

Hồi giữa năm, có mặt trong tiệc sinh nhật của một người anh, Hòa Minzy bất ngờ để lộ hình xăm tên Công Phượng ở ngực. Dù bịt khẩu trang, nhiều người vẫn nhận ra đây là giọng ca "Thư chưa gửi anh" khi cô này diện áo hai dây mát mẻ.

Hòa Minzy là quán quân của "Học viện ngôi sao" mùa đầu tiên. Cô trở lại chương trình và thể hiện giọng ca tiến bộ nhưng ấn tượng hơn cả vẫn là hình xăm cô để lộ trên ngực.

Hòa Minzy và Trang Pháp ở hậu trường cuộc thi. Ảnh: HK.

Nghi vấn tình cảm Công Phượng - Hòa Minzy gây chú ý suốt thời gian qua, đặc biệt là từ bức ảnh hôn nhau bị lộ hồi đầu năm. Cả hai chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng để lộ nhiều bằng chứng họ đã là "của nhau". Tiền đạo đang tập trung cùng U23 Việt Nam xăm bông hồng - biệt danh của Hòa Minzy - ở bắp tay còn ca sĩ trẻ xăm ngày tháng kỷ niệm lần đầu gặp nhau ở lưng cùng dòng chữ "Nguyen Cong Phuong" ở ngực.

Đầu năm 2016, Công Phượng sẽ sang Nhật thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn ở Mito Hollyhock trong một năm. Phải cách xa nhau thời gian dài, Hòa Minzy lên trang cá nhân viết dòng tâm trạng với nhiều ẩn ý.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích