Xôn xao tin fan cuồng 16 tuổi đòi trưởng nhóm Suho (EXO)... quan hệ

Thứ tư, 16/12/2015, 16:31
Cộng đồng fan của EXO "chứng nhận" cô gái này là một fan cuồng có tiếng và đưa ra hàng loạt bằng chứng cho việc người này nhiều lần có những hành động khiếm nhã đối với Suho.

Mới đây, trên trang mạng xã hội của Hàn Quốc rộ lên một tin tức về việc trưởng nhóm EXO - Suho - bị một fan cuồng đeo bám và đặc biệt nhiều lần bị cô gái này yêu cầu... quan hệ tình dục. Được biết, fan cuồng này có tên là Rion, 16 tuổi (sinh năm 1999) và đang đứng đầu fansite "Moncheri" của Suho và Chen.

Xôn xao tin fan cuồng 16 tuổi đòi trưởng nhóm Suho (EXO)... quan hệ - Ảnh 1.

Theo tác giả bài đăng - cũng là một EXO-L (fan của EXO), nhiều lần Rion thể hiện tình cảm của mình một cách quá mức đối với Suho. Người này đã từng gửi tờ giấy ăn có in vết hôn môi cho Suho, theo đuôi nam ca sỹ trong hầu hết tất cả các sự kiện, thường xuyên dành những lời lẽ thô tục, gợi tình với Suho và thậm chí còn yêu cầu nam ca sỹ quan hệ tình dục với mình. Cũng theo tác giả tiết lộ, cộng đồng fan EXO vô cùng bức xúc trước hành động của fan cuồng này và phát hiện rằng, bản thân Suho cũng ý thức được sự xuất hiện của Rion, đồng thời vô cùng khó chịu mỗi khi người này chụp ảnh anh tại các sự kiện và liên tục từ chối quà tặng từ cô ta.

Xôn xao tin fan cuồng 16 tuổi đòi trưởng nhóm Suho (EXO)... quan hệ - Ảnh 2.

Fan cuồng này liên tục theo đuôi Suho cùng các thành viên EXO trong mọi sự kiện

Xôn xao tin fan cuồng 16 tuổi đòi trưởng nhóm Suho (EXO)... quan hệ - Ảnh 3.
Picture 4

Khi phát hiện ra sự xuất hiện của fan cuồng có tên Rion, Suho thậm chí còn tỏ thái độ khó chịu khi bị người này chụp hình. Moncheri chính là tên fansite do cô gái này đứng đầu

Sau khi sự việc được truyền tai nhau rầm rộ trên mạng xã hội, rất nhiều fan của Suho đã chụp lại chân dung của Rion và tung lên mạng xã hội nhằm cảnh báo cộng đồng fan EXO về trường hợp này.

Xôn xao tin fan cuồng 16 tuổi đòi trưởng nhóm Suho (EXO)... quan hệ - Ảnh 5.
Picture 7
Picture 6

Cận cảnh chân dung của fan cuồng nổi tiếng

Xôn xao tin fan cuồng 16 tuổi đòi trưởng nhóm Suho (EXO)... quan hệ - Ảnh 8.

Hình ảnh khác của Rion được fan EXO tìm thấy trên mạng xã hội

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích