Chung Hán Lương đã bao nhiêu lần phủ nhận tin đồn kết hôn?

Thứ sáu, 18/12/2015, 14:52
Tin đồn Chung Hán Lương đã kết hôn với NTK Tạ Dịch Hoa hiện đang là đề tài nóng với truyền thông. Hãy điểm lại những lần diễn viên 41 tuổi phủ nhận chuyện này.

Việc Chung Hán Lương đã kết hôn và có con gái với NTK Tạ Dịch Hoa đang nóng trở lại trên các trang thông tin sau khi hình ảnh anh và Tạ Dịch Hoa được ghi lại tại Thái Lan. Cả hai được cho biết ở chung phòng tại một khách sạn ở Bangkok cùng cô con gái nhỏ của mình. Tin đồn này hiện chưa được chủ nhân xác nhận và người quản lý của Chung Hán Lương cũng từ chối nói về thông tin trên.

Sự kiện này khiến truyền thông lật ngược lại lịch sử những lần Chung Hán Lương phủ nhận tin đồn kết hôn bí mật. Theo thống kê, diễn viên 41 tuổi đã ít nhất 4 lần phủ nhận thông tin mình kết hôn trước truyền thông.

Tạ Dịch Hoa và một bé gái được cho biết đã ở chung phòng với Chung Hán Lương tại một khách sạn ở Bangkok. (Ảnh: QQ)

Tạ Dịch Hoa và một bé gái được cho biết đã ở chung phòng với Chung Hán Lương tại một khách sạn ở Bangkok.

Lần đầu tiên tin đồn nóng lên vào tháng 1/2014, khi anh đang tuyên truyền cho bộ phim Thiên Long Bát Bộ. Chung Hán Lương đã nhận được câu hỏi rằng liệu tin đồn anh bí mật kết hôn có phải là thật? Câu hỏi đã được đặt ra như sau: “Nhiều ngôi sao khi bước vào tuổi 40 thường sẽ dính vài tin đồn tình cảm và có 2 câu trả lời thường được đưa ra là họ đã bí mật kết hôn hoặc có vấn đề giới tính. Vậy anh thuộc trường hợp nào trong hai trường hợp này?”.

Đáp lại câu hỏi, Chung Hán Lương nói: “Tôi không thật sự ở trong khả năng nào trong 2 điều này. Có thể bởi tính cách của tôi. Tôi có xu hướng giữ mọi thứ tránh xa sự chú ý của mọi người”.

Diễn viên 41 tuổi nói những tin đồn về chuyện anh kết hôn là sai: “Bạn không thể quá dễ dàng tin vào những tin đồn”.

Ngay sau đó nam diễn viên lại nhận được câu hỏi anh có muốn có con hay không? Chung Hán Lương trả lời: “Đó là mong muốn tự nhiên, một sự kiện mà mỗi người sẽ đi qua trong cuộc đời”.

Hình ảnh Chung Hán Lương và Tạ Dịch Hoa tại khách sạn đã được ghi lại. (Ảnh: QQ)

Hình ảnh Chung Hán Lương và Tạ Dịch Hoa tại khách sạn đã được ghi lại. (Ảnh: QQ)

Vào tháng 5/2014, trong sự kiện họp báo phim Thập nguyệt vi thành, tin đồn kết hôn của Chung Hán Lương lại hoành hành trên các mặt báo. Đáp lại, Chung Hán Lương từ chối tất cả các cuộc phỏng vấn cá nhân và chỉ chấp nhận trả lời phỏng vấn theo nhóm.

Truyền thông khi đó đã đặt ra một loạt các câu hỏi: “Anh đã kết hôn?”, “Tại sao anh không trả lời câu hỏi đó?”, “Khi nào anh sẽ công bố tin tức đó công khai?”. Chung Hán  Lương đã không trả lời bất cứ câu hỏi nào và câu duy nhất anh nói đó là: “Cảm ơn các bạn đã quan tâm”. Sau đó, ngay khi cuộc họp báo kết thúc, Chung Hán Lương đã lập tức rời đi.

Tháng 1/2015, khi tuyên truyền cho bộ phim Bên nhau trọn đời, Chung Hán Lương lại một lần nữa bị hỏi về tình trạng hôn nhân. Và không khác những lần trước đó, anh lịch sự từ chối nhưng chia sẻ ngắn là anh có một nữ thần trong trái tim nhưng không cảm thấy thoải mái để chia sẻ chi tiết về cô.

Chung Hán Lương là người thích cuộc sống kín đáo. (Ảnh: QQ)

Chung Hán Lương là người thích cuộc sống kín đáo. (Ảnh: QQ)

Tháng 7/2015, khi tham gia chương trình Go to School, Chung Hán Lương đã nhận được câu hỏi từ một khán giả: “Tôi nghe nói anh đã kết hôn và có con”. Tất cả những nhân vật nổi tiếng có mặt lúc đó đều biểu lộ gương mặt sốc trước câu hỏi. Và câu trả lời của Chung Hán Lương là: “Đừng tin vào những tin đồn!”.

Một khán giả khác đã đưa ra câu hỏi rằng nếu không thể tìm thấy một nửa của mình trong thế giới này thì mọi thứ sẽ như thế nào? Chung Hán Lương đáp lại: “Bây giờ đã là thế kỷ 21. Bạn có thể sống hạnh phúc với chính mình. Bạn không nhất thiết phải cần một đối tác”.

Theo VTV

Các tin cũ hơn