Lý Quí Khánh bật khóc khi váy của Lan Khuê thắng giải 'World Designer'

Chủ nhật, 20/12/2015, 09:47
Chiếc váy mang hình ảnh ngọn lửa cháy bùng của nhà thiết kế Việt được tôn vinh tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.  

Giải thưởng phụ World Designer Awardđược công bố trong đêm chung kết của cuộc thi Miss World 2015 vào tối 19/12 tại Trung Quốc. Chiếc váy mà đại diện Việt Nam - Lan Khuê - trình diễn trong phần thi thời trang thắng giải.

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh cho biết anh bật khóc khi nghe tin vui. Đây là lần đầu tiên anh thực hiện trang phục cho đại diện Việt Nam tại Miss World.

ly-qui-khanh-bat-khoc-khi-vay-cua-lan-khue-thang-giai-world-designer

Váy dạ hội của Lan Khuê do Lý Quí Khánh thiết kế chiến thắng giải "World Designer Award".

Lý Quí Khánh thực hiện bộ váy này trong ba tuần. Anhchọn màu vàng và đỏ sẫm để làm bật lên ý tưởng về ngọn lửa đang bùng cháy."Tôi hy vọng đại diện Việt Nam tỏa sáng rực rỡ như ngọn lửa trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Tôi muốn thông qua trang phục tiếp thêm niềm tin cho người đẹp", anh nói.

Chất liệu của bộ váy là lụa Việt Nam. Nhà thiết kế đã hấp cứng vải sau đó nhuộm loang màu theo phong cách phương Tây. Anh cho biết bộ váy nhìn vào không có gì đặc biệt nhưng đó chính là ý đồ anh muốn gửi gắm. Anh tiên đoán sự tối giản sẽ khiến đại diện Việt Nam nổi bật giữa nhiều thiết kế cầu kỳ mà người đẹp các nước khác chọn trình diễn.

Ngoài chiếc váy thắng giải, Lý Quí Khánh còn thực hiện cho Lan Khuê trang phục xuất hiện trong đêm chung kết. Trang phục này lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của một viên ngọc quý, lấp lánh màu xanh ngọc trên nền vải nhủ bạc. Nhà thiết kế bày tỏ anh muốn Lan Khuê tỏa sáng trong chung kết như vẻ lấp lánh của váy.

ly-qui-khanh-bat-khoc-khi-vay-cua-lan-khue-thang-giai-world-designer-1

Váy của Lan Khuê mặc trong đêm chung kết Miss World cũng do Lý Quí Khánh thiết kế.

World Designer Awardlà một giải thưởng phụ của Miss World hàng năm. Các người đẹp trình diễn những bộ váy của các nhà thiết kế nước họ. Ban tổ chức chọn ra top 10 và bầu chọn thiết kế đẹp nhất vào trước đêm chung kết. Năm 2014, giải thưởng này được trao cho thí sinh Ấn Độ.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn