“Thái tử phi thăng chức ký” gây xôn xao khi đạt 1 tỷ lượt xem

Thứ năm, 07/01/2016, 13:40
Nhà sản xuất “Thái tử phi thăng chức ký” nhận xét rằng việc lượt view phim ngày một tăng cao là một việc vô cùng… biến thái!
Webdrama Thái tử phi thăng chức kýdo Trương Thiên ÁiThịnh Nhất Luânđóng chính tiếp tục làm nức lòng khán giả sau mỗi tập phim phát sóng. Tính đến ngày 6/1, Thái tử phi thăng chức kýđã vượt mốc 1 tỷ lượt xem. Trước đó, ngày 4/2/2016, Thái tử phi thăng chức kýđúng hạng 2 trong Top 10 bộ phim được xem nhiều nhất trên mạng và đứng hạng nhất trong Top 5 phim chiếu trong khung giờ từ 6g00 – 22g00. Con số này gây bất ngờ cho giới truyền thông Hoa ngữ bởi bộ phim không có diễn viên nổi tiếng cũng chẳng được đầu tư hoành tráng như nhiều dự án khác.
thái tử phi thăng chức ký 2
"Thái tử phi thăng chức ký" đã đạt hơn 1 tỷ lượt xem
Thái tử phi thăng chức kýthành công vang dội, chỉ số nổi tiếng của dàn diễn viên chính cũng tăng cao. Theo bảng xếp hạng truyền thông mới được công bố, “Trương Bồng Bồng” – Trương Thiên Ái xếp hạng 2 sau Hồ Ca. “Cửu Vương” – Vu Mông Lungxếp hạng 8 và “Tề Thịnh” – Thịnh Nhất Luân xếp hạng 16.
Giám đốc Cổ Dược Đình – một trong những nhà sản xuất Thái tử phi thăng chức kýcho biết:“Bây giờ hoàn toàn hỗn độn rồi, vốn chỉ nghĩ là phim vui thì tạo nên chút thành tựu thôi nhưng không thể ngờ là nó lại có thể tăng lên một cách biến thái như vậy, có thể nói cho tôi biết nguyên nhân vì đâu không? Thần linh sao? Ý trời sao?”.
thái tử phi thăng chức ký 3
Nguồn tin trên weibo cho biết, đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát đang phân vân lựa chọn giữa 2 kết phim cho Thái tử phi thăng chức ký. Theo đó, kết phim thứ nhất là nhân vật Tề Thịnh và Trương Bồng Bồng sẽ thành đôi. Để bảo vệ tình yêu, hai người quyết định từ bỏ quyền lực và lui về ở ẩn.
thái tử phi thăng chức ký 4

thái tử phi thăng chức ký 5
Với kết phim thứ hai, Trương Bồng Bồng bị thích khách ám sát, Bồng Bồng ở quá khứ sẽ qua đời. Cùng lúc đó, nhân vật Trương Bằng ở thời hiện đại cũng sẽ tỉnh lại trong bệnh viện. Hiện tại, phía sản xuất đã nghĩ tới chuyện làm Thái tử phi thăng chức kýphần 2. Nhiều đồn đoán cho rằng kết phim thứ 2 sẽ phù hợp với ý tưởng làm phần 2 hơn kết phim đầu.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn