Cặp đôi quyền lực Bi (Rain) - Kim Tae Hee bị bắt gặp đi nghỉ dưỡng đầu năm mới

Thứ ba, 05/01/2016, 09:07
"Cặp đôi quyền lực" của làng giải trí Hàn Quốc bị chụp lại khoảnh khắc đi nghỉ cùng nhau nhân dịp đầu năm.

Chiều ngày 4/1, trang tin Newsen uy tín của Hàn Quốc đã đăng tải một bức ảnh được khẳng định là nam ca sĩ, diễn viên Bi (Rain) và bạn gái là diễn viên Kim Tae Hee đang cùng nhau đi nghỉ ở vùng biển Sokcho. Trong ảnh, cặp tình nhân ăn mặc "kín cổng cao tường", đeo khẩu trang kín mít để tránh khỏi sự chú ý của người dân xung quanh.

Cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee khi bị bắt gặp lén lút hẹn hò

Trước đó vào ngày 2/1, Kim Tae Hee đã đăng một tấm ảnh "tự sướng" trong một chuyến đi chơi tại vùng biển. Các trang tin tức của Hàn và người hâm mộ suy đoán đây rất có thể là bức hình nữ diễn viên chụp vào ngày hẹn hò cùng Bi (Rain), và tất nhiên không có mặt bạn trai của cô. Trong ảnh, nữ diễn viên đeo khẩu trang kín mặt, với trang phục và địa điểm trùng khớp với trong tấm ảnh của ký giả Newsen. Nữ diễn viên họ Kim đăng tải tấm ảnh kèm theo dòng chú thích: "Biển Sokcho~ Hôm nay quả là một ngày thật ấm áp và đẹp trời…! Chúc mọi người một năm mới vui vẻ nhé!"

Bức ảnh được Kim Tae Hee đăng trên Instagram cá nhân vào ngày 2/1

Bi (Rain) và Kim Tae Hee là một trong những cặp đôi đình đám nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Khi mới bắt đầu hẹn hò, cặp đôi không tránh khỏi búa rìu dư luận. Hầu hết các ý kiến đều hướng mũi dùi về nam ca sĩ tài năng. Họ cho rằng Bi (Rain) không xứng đôi với Kim Tae Hee, bởi nữ diễn viên vốn nổi tiếng là một mỹ nữ xinh đẹp, tài năng, có học thức cao và giàu bậc nhất làng giải trí Hàn. Tuy nhiên, định kiến của cư dân mạng ngày một thay đổi theo chiều hướng tích cực. Chuyện tình của hai nghệ sĩ ngày càng bền vững và êm đẹp, khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn