Tô Hữu Bằng lộ diện bạn gái 12 năm, đập tan tin đồn đồng tính

Chủ nhật, 03/01/2016, 17:40
Mới đây, hình chụp người bạn gái 12 năm vẫn sát cánh bên Tô Hữu Bằng đã bị bắt gặp cùng đi du lịch với anh.
Từ trước đến nay có rất nhiều tin đồn về giới tính của Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng. Lý do là vì anh không vướng phải bất kỳ tin đồn tình cảm nào từ khi gia nhập giới giải trí đến nay, đồng thời ở tuổi 43, Tô Hữu Bằng vẫn chưa chịu kết hôn. Thậm chí, mặc dù đã từng lập lời hứa với  Lâm Tâm Nhưđến năm 40 tuổi nếu vẫn chưa tìm được ý trung nhân thì sẽ về với nhau, thế nhưng sau đó cả hai lại chỉ coi nhau là bạn tốt.
Bạn gái Tô Hữu Bằng
Bạn gái Amy của Tô Hữu Bằng
Đáng sợ hơn, Tô Hữu Bằngcòn bị đồn đại đã hiến thân cho nam diễn viên Lưu Đức Hoa và được anh này bao dưỡng chỉ vì cả hai đều có chiếc móc chìa khóa hình chữ A ở cặp. Ngày hôm nay, lời nghi vấn này đã có đáp án, chữ A đó chính là Amy, người bạn gái đã ở bên anh 12 năm.
Bạn gái Tô Hữu Bằng
Cô thường xuyên xuất hiện bên cạnh anh
Lật lại các hình ảnh trước đây của Tô Hữu Bằng có thể nhận thấy, cô gái này thường xuyên xuất hiện ở bên cạnh anh. Thậm chí Lâm Tâm Như còn từng gọi Amy là chị dâu, tuy nhiên vì lo sợ người hâm mộ phát hiện mà sau đó đã phải xóa đi. Có lẽ do các tin đồn về giới tính củaTô Hữu Bằngluôn xôn xao nên vô tính đã giúp anh che giấu được thân phận của bạn gái tới 12 năm.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn