Jo In Sung tái xuất 7 năm sau "Song hoa điếm", sánh vai Jung Woo Sung

Chủ nhật, 03/01/2016, 17:43
7 năm sau khi gây tiếng vang với bộ phim điện ảnh "Song hoa điếm", Jo In Sung đã xác nhận sẽ trở lại màn ảnh cùng đồng nghiệp Jung Woo Sung.
Theo các nguồn tin nội bộ vào ngày hôm qua (2/1), cặp đôi diễn viên Jo In Sung - Jung Woo Sungđã xác nhận sẽ cùng nhau góp mặt trong dự án điện ảnh The King. Bộ phim là câu chuyện về một công tố viên nhiều tham vọng, người lợi dụng đồng nghiệp và một người bạn xã hội đen của mình để đạt được mục đích. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Han Jae Rim - người từng làm nên thành công cho những tác phẩm như The Face Readervà Rules of Dating.
Jo In Sung 2015
Jo In Sung
jung woo sung
Jung Woo Sung
Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Jo In Sungtham gia 7 năm kể từ dự án đình đám Song hoa điếmJung Woo Sungsẽ thủ vai công tố viên tiền bối của Jo In Sungtrong phim.
Các fan đang vô cùng trông đợi việc 2 nam diễn viên điển trai xuất hiện trong vai phản diện. Với sự xác nhận gần nhất của Jung Woo Sung, bộ phim đang đi đến giai đoạn cuối cùng của quá trình casting. Ban đầu, nữ diễn viên Im Soo Jung đã được mời thủ vai vợ Jo In Sung trong phim, tuy nhiên hiện tại vai diễn này vẫn đang bỏ trống.
jo in sung
jung woo sung
The Kingdự kiến sẽ sớm hoàn tất việc tuyển diễn viên để đi tới khởi quay vào cuối tháng 1 năm nay.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn