Hồ Ngọc Hà phản ứng như thế nào trước phần biểu diễn của Maya?

Thứ hai, 04/01/2016, 08:45
Hà Hồ tỏ ra khá lạnh lùng khi Maya xuất hiện trên sân khấu dù trước đó cô vẫn nhún nhảy và tươi cười theo phần thi của các đội khác.

Ngay từ khi Maya có tên trong danh sách các thí sinh tham gia The Remix 2016, khán giả đã khá chờ đợi sự xuất hiện trở lại của cô sau khi sinh em bé. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người "mong ngóng" hơn khi Hồ Ngọc Hà có tên trong danh sách giám khảo khách mời của Liveshow 1 trong khi hai ca sĩ đang có tin đồn về hiềm khích cá nhân.

Nhiều người cũng đặt ra sự tò mò không biết liệu Maya có cảm thấy khó xử khi đối mặt trực tiếp với Hà Hồ hay không? Dù bản thân thí sinh này đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn bất hòa, nhưng những lời nhận xét của “nữ hoàng giải trí” đến bài thi của Maya vẫn là màn đối đáp thú vị mà khán giả quan tâm.

Hồ Ngọc Hà không biểu cảm trước màn trình diễn của Maya

Và trong Liveshow 1 của The Remix 2016 đang diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Hồ đã tỏ ra lạnh lùng khi team Maya bước ra sân khấu. Trước đó, nữ ca sĩ cùng các giám khảo vẫn tươi cười và nhún nhảy theo màn trình diễn của các đội. Tuy nhiên, khi đến lượt Maya biểu diễn, Hồ Ngọc Hà lại tỏ ra khá lạnh lùng. Tới phần nhận xét của ban giám khảo, chỉ có Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương và NS Võ Thiện Thanh đưa ra ý kiến của mình. Khán giả vẫn mong chờ phần nhận xét của Hồ Ngọc Hà nhưng MC Thành Trung đã cắt phần nhận xét sau phần bình luận của giám khảo Nguyễn Hải Phong và thông báo kết thúc chương trình.

Cô tỏ ra lạnh lùng khi Maya bước ra sân khấu
Maya trình diễn trên sân khấu
Giám khảo Lưu Hương Giang vẫn vui vẻ bên cạnh
Hà Hồ lại tỏ ra "không cảm xúc"
Cô ngồi ngả lưng ra phía sau
Và theo dõi màn trình diễn với vẻ lạnh lùng
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn