Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình với "người đẹp Tân Cương" Cổ Lực Na Trát

Thứ năm, 31/12/2015, 14:49
Vài ngày trước, tin đồn Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò Cổ Lực Na Trát trên đường phố Nhật Bản bất ngờ rộ lên, khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Vài hôm trước, một tài khoản Weibo đã đăng tải tấm hình được cho là Huỳnh Hiểu Minh  nắm tay "tiểu Hoa đán"Cổ Lực Na Trát  đi dạo trên phố tại Nhật Bản. Hình ảnh này làm dậy lên tin đồn về việc Huỳnh Hiểu Minh phản bội vợ mới cưới Angela Baby để cặp kè tình mới. Người hâm mộ liên tục đặt ra các câu hỏi "Huỳnh Hiểu Minh vừa tổ chức đám cưới thế kỷ với Angela Baby xong đã lập tức ngoại tình cùng người khác? Cổ Lực Na Trát dù đã có Trương Hàn  nhưng lại du lịch với Huỳnh Hiểu Minh?"

Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình với

Tuy nhiên rất nhanh sau đó, cư dân mạng đã phát hiện đây là tin đồn thất thiệt thông qua một bức ảnh xác nhận khuôn mặt của "người trong cuộc". Phía đại diện của Huỳnh Hiểu Minh cũng lên tiếng đính chính về việc này.

Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình với

Hình ảnh được cho là Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát hẹn hò tại Nhật Bản trên thực tế là người khác

Ngay sau đó, phía đại diện của Huỳnh Hiểu Minh đã đăng thông báo đính chính tin đồn này: "Tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát cùng đi du lịch Nhật Bản được các tài khoản Weibo đăng tải là tin đồn thất thiệt. Điều này đã gây ảnh hưởng tiêu cực tới danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh, đồng thời đây cũng là hành vi vi phạm pháp luật. Mong các đơn vị truyền thông, báo giới dừng lại việc đăng tải tin đồn thất thiệt này. Chúng tôi mong rằng, người tung tin có thể lập tức thanh minh xin lỗi, nếu không chúng tôi sẽ dùng đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ".

Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình với

Sau khi tổ chức đám cưới thế kỷ, hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sống yên bình và hạnh phúc. Thỉnh thoảng cặp đôi này đăng tải những hình ảnh đẹp của cuộc sống đời thường trên trang Weibo cá nhân, khiến người hâm mộ vô cùng ghen tị. Tin đồn thất thiệt này ảnh hưởng đến danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby cũng như Cổ Lực Na Trát.

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích