Vân Trang: 'Đám cưới của chúng tôi sẽ đơn giản nhưng cầu kỳ'

Thứ năm, 31/12/2015, 08:51
Trong buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả báo ngoisao.net, 'Cặp đôi của năm' 2015 chia sẻ cởi mở về chuyện tình yêu và hôn nhân của họ.

- Vân Trang ơi, cảm giác của em thế nào sau khi được người yêu bất ngờ cầu hôn?

- Vân Trang: Nói thật, Vân Trang cũng đoán được trước rồi, chỉ không biết là anh sẽ làm thế nào. Vân Trang cứ nghĩ anh sẽ nhảy cùng 1000 người ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, ai dè anh cho lên một quán chỉ có một mình mình thôi. Bước vào quán cũng không thấy anh đâu, cảm giác lúc đó là "trời ơi, cái gì đây?". Không gian khá lãng mạn, nhưng Vân Trang đã thấy trên phim cũng nhiều. Đặc biệt bất ngờ nhất, với những thứ Trang thấy rất nhiều rồi, nhưng anh vẫn làm cho Trang khóc được.(Khà khà khà khà)

- Hữu Quân: Thật sự cũng là một thử thách, kết quả thành công hơn mong đợi, có một đoạn Trang đã ngồi bẹp xuống đất vì bất ngờ, khi xem lại hình cảnh tượng như Trang đang cầu hôn Quân.

- Đám cưới của Trang sẽ diễn ra thế nào? Hoành tráng cầu kỳ hay đơn giản? Trang đầu tư nhất vào chi tiết nào trong đám cưới?

- Vân Trang & Hữu Quân: Đám cưới của Trang sẽ diễn ra theo đầy đủ phong tục truyền thống và rất hiện đại. Trang là một người thích cầu kỳ, nhưng anh Quân lại là người thích đơn giản vì thế đám cưới sẽ tổ chức theo phong cách đơn giản nhưng cầu kỳ.
Trang nghĩ cảm giác của gia đình, khách mời đến dự đám cưới của hai đứa mới là quan trọng nhất, Trang sẽ cố gắng đánh đủ vào 6 giác quan (hahahahaahahahah). Nói đùa vậy thôi, bất cứ yếu tố nào ảnh hưởng đến cảm giác của mọi người, Trang và anh Quân sẽ đầu tư vào điều đó.

Vân Trang và Hữu Quân với phong cách thanh lịch, trẻ trung khi đến tham gia buổi giao lưu trực tuyến tại tòa soạn báo ngoisao.net.

- Vân Trang và Hữu Quân: khi 2 người yêu nhau thì có gặp rắc rối gì không. Nếu 2 người giận nhau thì ai sẽ là người xin lỗi trước?

- Hữu Quân & Vân Trang : Các bạn nghĩ sao yêu một người như Trang thì có rắc rối hay không? Phải gọi là rối rắm chứ rắc rối thì nhằm nhò gì. Mình là một người làm việc kinh doanh, sáng 8 chiều 5 mà bây giờ thời gian biểu nó cứ như bị đảo ngược, phải tới tận lúc này mới bắt đầu quen được.

Ngẫm lại, thời gian đầu quen nhau Trang cứ nghĩ là trời ơi sao lại tìm được một người hợp với mình "Quá". Lúc đó Trang thử tưởng tượng, liệu như hai đứa cãi nhau, sẽ cãi về vấn đề gì??!!! Bây giờ, thấy quá nhiều thứ để cãi, bởi vì cơ bản hai đứa quá giống nhau. Anh Quân là một người rất là cầu toàn, Trang cũng là một người muốn mọi thứ phải giống như ý của mình, nên trong công cuộc đi tìm một cái chung tốt nhất là rất gian nan.

Quân sống phần lớn thời gian ở nước ngoài, nên "lady first" là điều quan trọng nhất. Nên Quân thường nhường phần xin lỗi cho Trang trước.(Khà khà khà khà...)

Trang là một cô gái vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang, vậy làm sao bạn "lấy lòng" được cô ấy vậy?

- Hữu Quân: Cứ bước đến và xin một cách chân thành, Trang tự cho chứ đâu có lấy. Cảm ơn bạn đã khen tặng vợ sắp cưới của Quân.

- Hai người thích gì ở nhau nhất? Và không thích gì ở nhau không?

- Vân Trang: Trang thích anh Quân: một người có trách nhiệm, chu đáo, chu toàn mọi thứ trong cuộc sống của anh ấy và cả của Trang. Một cái Trang thích ở anh Quân nữa là: trong mọi vấn đề, Trang đều không thể cảm nhận và phân tích hay như anh Quân. Điều ghét nhất là không bao giờ cãi cọ lại anh Quân.

- Hữu Quân: Nói thiệt, toàn là thấy thích không à. Không có chỗ nào không thích hết. Con gái mà phải có tí cẩu thả, tí khùng khùng, tí hung dữ, tí thất thường và một số tí nữa thì mới là con gái.

- Anh Hữu Quân ơi, Làm thế nào anh cưa đổ được chị Vân Trang vậy? Trước đây anh đã xem các phim chị Trang đóng chưa và anh ấn tượng với vai diễn nào của chị ấy? Ở ngoài đời, chị Trang là cô gái thế nào hả anh?

- Vân Trang: Em ơi, anh Quân không trả lời câu này được đâu, bởi vì anh Quân chỉ có "Lén" xem phim của chị thôi à. Lúc nào anh Quân cũng la to "anh không biết em đóng phim gì hết", nhưng hỏi vai diễn nào của chị anh cũng biết hết.

- Vân Trang có kế hoạch sinh em bé trong năm này không?

- Vân Trang : Năm nay còn có hai ngày sao kịp hả bạn? Thôi hẹn năm sau.

Với tổng số bình chọn cao nhất hạng mục 'Cặp đôi của năm', diễn viên Vân Trang và Hữu Quân đã giành được chiến thắng.

-Chị Vân Trang ơi, chị kể về chặng đường tình yêu của anh chị cho mọi người nghe với đi. Lần đầu gặp, hai người ấn tượng về nhau thế nào?

- Vân Trang: Ấn tượng đầu tiên của chị là, người gì mà có khuôn mặt khó tính, cái gì cũng tỏ ra mình biết hết, sau này quen nhau mới thấy "ờ" anh biết hết thiệt và tính tình thì cũng khá là hài hước. Duyệt!

- Hữu Quân: Anh nghĩ, anh biết cũng khá là nhiều thứ vậy mà gặp Trang ấn tượng đầu tiên là ngộ quá, mẫu người như Trang, thật sự là lần đầu mới thấy. Trang có quá nhiều cái tốt hơn cả mình mong đợi, mặc dù Trang là người của công chúng.

Chào chị Trang ạ. Em được biết chị Vân Trang đã kết hôn trong khi chị mới 25 tuổi. Điều gì khiến chị chịu lên xe hoa khi đang tuổi bay bổng, tự do và sự nghiệp như thế ạ?

- Vân Trang: Trang ngoan lắm, nghe lời mẹ lắm, mẹ bảo 25 tuổi làm cô dâu đẹp nhất, nên lấy chồng thôi! :). Nói chứ, vợ chồng là duyên nợ, là điều tốt, hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sự bay bổng, tự do và sự nghiệp khi mình gặp được người yêu thương mình thực sự.

- Trang có vẻ là cô gái nhí nhảnh, dễ thương, còn Quân lại chững chạc, vậy trong cuộc sống hai người hòa hợp với nhau ra sao? Trang lại hoạt động trong showbiz, có khi nào Quân cảm thấy mình lạc lõng với cuộc sống showbiz của Trang không?

- Vân Trang:Trang thì lại không nghĩ vậy, thường người ta nói vợ chồng thì bù qua sớt lại chứ nếu giống nhau quá chưa chắc đã dễ hòa hợp.

- Hữu Quân: Quân nghĩ, người của công chúng thì cũng phải đi làm, cũng phải sinh hoạt như người bình thường nên hai đứa vẫn hòa hợp được với nhau trong cuộc sống. Còn về công việc, chắc Trang cũng cảm thấy lạc lõng trong công việc của Quân thì Quân cũng vậy. Nhưng thật ra, bỏ qua yếu tố nghề nghiệp, tất cả những bạn bè của Trang trong cái mà mọi người gọi là showbiz, mọi người đều rất hòa đồng và dễ gần, nên giữa Quân giữa mọi người cũng có mối quan hệ rất tốt.

- Em có câu hỏi muốn gửi anh Hữu Quân. Yêu và chiều chuộng một nghệ sĩ như chị Vân Trang có khó không anh? Nghệ sĩ như chị Trang vốn có tâm hồn nhạy cảm lắm. Anh đừng làm chị ấy tổn thương anh nhé! Em chúc anh chị hạnh phúc và sớm có baby. (Hihihihihihi)

- Hữu Quân: Anh chị cảm ơn lời chúc phúc của em, cái đặc biệt nhất của người nghệ sĩ là yêu cái đẹp một cách thái quá so với người làm việc bình thường. Riêng anh, anh lại là một người cầu toàn nên càng đẹp càng đúng ý anh vì thế yêu và chiều chuộng một người như chị Vân Trang cũng không khó lắm, mà cũng có hơi đuối tí. (Khà khà khà khà).

- Chúc mừng hai cháu Vân Trang - Hữu Quân, các cháu rất đẹp đôi. Để đến được cái đích đám cưới các cháu trải qua nhiều sóng gió không? Gia đình hai bên ban đầu có phản đối vì các cháu quen nhau không?

- Vân Trang - Hữu Quân: Hai con cám ơn chú! Giống như là tìm được đúng người đó chú ơi nên khi ban đầu hai đứa gặp nhau đã cảm giác yêu thương nhau và muốn gắn bó với nhau. Tụi con quen nhau một năm rồi quyết định đám cưới, mọi thứ cũng khá là suôn sẻ. Tuy cũng có một tí sóng gió nhưng đối với con đó chính là sự thi vị để mối quan hệ của tụi con bền chặt hơn.

Gia đình luôn tôn trọng sự tự do của hai đứa nên hoàn toàn không phản đối ngay từ lúc đầu. Về sau, thấu hiểu được tình cảm của cả hai dành cho nhau, ba mẹ hai bên cũng đã rất ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho hôn nhân của hai đứa.

- Chào chị Vân Trang và anh Quân. Chúc mừng anh chị đã đoạt giải "Cặp đôi của năm", Anh chị nghĩ sao về danh hiệu này?

- Vân Trang - Hữu Quân: Đây giống như một món quà trước thềm đám cưới. Cám ơn độc giả của ngoisao.net đã tặng cho Trang và Quân một món quà thật ý nghĩa, đúng tên gọi "Cặp đôi của năm". Và đồng thời cũng cám ơn báo ngoisao.net đã tổ chức giải thưởng này và tạo điều kiện cho Trang và Quân có cơ hội được trò chuyện trực tuyến cùng các bạn độc giả.

- Anh Hữu Quân ơi, hôm nọ em thấy ảnh anh và chị Trang đi sự kiện cứ quấn quýt nhau không rời. Có phải anh sợ mất chị Trang vì chị ấy xinh đẹp lại làm việc trong môi trường showbiz không ạ? Anh có hay ghen khi chị Trang diễn tình tứ cùng người khác phái không?

- Hữu Quân: Chị quấn quýt anh tại chị sợ mất anh chứ không phải như em nghĩ đâu! Ghen hả? Theo anh nghĩ thì anh không có ghen mà anh chỉ không thích thôi.

- Chị Vân Trang ơi, cho em hỏi về chị một chút nhé chị. Sau khi chị kết hôn với anh Quân, chị vẫn đóng phim bình thường đúng không chị?

- Vân Trang: Chị vẫn sẽ tham gia phim ảnh em à, chị chỉ sợ khán giả bỏ rơi mình thôi chứ chị sẽ không bỏ màn ảnh, bỏ sân khấu, bỏ khán giả đâu. Nhớ ủng hộ cho những bộ phim sắp tới của chị em nhé!

Theo Zing

Các tin cũ hơn