Lâm Tâm Như đưa Ngôn Thừa Húc về nhà ngủ qua đêm

Thứ tư, 30/12/2015, 16:00
Những hình ảnh thân mật của Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.
Những năm gần đây, Lâm Tâm Nhưliên tục dính tin đồn tình cảm với La Chí Tường, Vương Dương Minh và Dương Nhất Triển. Thế nhưng, những thông tin này nhanh chóng bị dập tắt khi ba anh chàng này lần lượt công khai bạn gái, và nàng "Hạ Tử Vy" vẫn chịu cảnh lẻ bóng đi về.
Lâm Tâm Như đưa Ngôn Thừa Húc về nhà ngủ qua đêm 6
Lâm Tâm Như bị bắt gặp đưa Ngôn Thừa Húc về nhà giữa đêm khuya
Thế nhưng, mới đây, Lâm Tâm Nhưđã lọt vào tầm ngắm của paparazzi khi đưa Ngôn Thừa Húc về nhà giữa đêm khuya. Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước này hai ngôi sao nổi tiếng này không hề có bất kỳ tin đồn nào liên quan đến nhau, bản thân Ngôn Thừa Húc cũng được cho là đang hẹn hò với chân dài bốc lửa Trương Hi Ân.

Lâm Tâm Như đưa Ngôn Thừa Húc về nhà ngủ qua đêm 2
Cả hai cùng tham dự một bữa tiệc cùng bạn bè
Theo tiết lộ của các tay săn ảnh, họ đã bắt gặp Ngôn Thừa Húc đi ăn cùng bạn bè tại một nhà hàng ở Đài Bắc. Thế nhưng, nam diễn viên Đài Loan lại ngồi lặng lẽ ở một góc, không trò chuyện nhiều và chỉ nhìn vào điện thoại. Khoảng 10 rưỡi tối, Lâm Tâm Như mới xuất hiện. Vừa đến nơi, Lâm Tâm Nhưvà Ngôn Thừa Húc đã bốn mắt nhìn nhau. Nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cáchsau đó cũng tự nhiên ngồi xuống bên cạnh thành viên F4.
Lâm Tâm Như đưa Ngôn Thừa Húc về nhà ngủ qua đêm 4
Khi cười đùa thả phanh, nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" không ngại ngần tựa vào vai thành viên F4
Lúc này, Ngôn Thừa Húc vốn im lặng nãy giờ bỗng hào hứng hẳn lên. Cặp đôi cười nói và mời rượu bạn bè như một đôi tân lang tân nương thực sự. Lâm Tâm Nhưcòn không ngại ngần tựa vào vai Ngôn Thừa Húc mà cười. Đến 12 giờ, không khí tiệc tùng mới lắng xuống. Cả hai liền ngồi một góc thủ thỉ trò chuyện, hoàn toàn coi những người xung quanh như không khí.
Lâm Tâm Như đưa Ngôn Thừa Húc về nhà ngủ qua đêm 3
Ngôn Thừa Húc theo Lâm Tâm Như về nhà cô
Tiệc tan vào lúc 1 giờ sáng, mọi người tạm biệt nhau ra về. Lâm Tâm Nhưđi trước, trong khi Ngôn Thừa Húc đi theo ngay sau cô. Cả hai cùng lên xe và trở về nhà của Lâm Tâm Như vào lúc nửa đêm.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích