Chị ruột Robert không cho em quay lại với Kristen

Thứ tư, 05/09/2012, 15:31
Kristen Stewart buộc phải có mặt trong buổi ra mắt phim 'On the Road' và cô sợ rằng sự xuất hiện của mình sẽ ảnh hưởng tới bộ phim.
 

Kristen Stewart buộc phải tham gia công chiếu phim 'On the Road' vào ngày 6/9 tới. Ảnh:Vogue.

Sau khi mối quan hệ với đạo diễn Rupert Sanders bị phanh phui từ hơn một tháng trước đây, Kristen lẩn tránh mọi sự "quan tâm" của báo giới, cô hủy bỏ mọi kế hoạch quảng bá phim. Tuy nhiên, Kristen Stewart buộc phải có mặt trong buổi ra mắt phim On the Road tại Liên hoan phim Toronto vào ngày 6/9 tới đây. Cô diễn viên tỏ ra lo lắng khi sắp phải đối mặt với báo chí và lần đầu xuất hiện trước công chúng kể từ khi chia tay với Robert Pattinson.
 
Một nguồn tin chia sẻ với tờ Radar: "Kristen Stewart không thể chợp mắt khi nghĩ đến liên hoan phim. Cô ấy lo lắng cho buổi ra mắt phim".

Tuy các hãng truyền thông tham gia buổi công chiếu đã bị cấm đặt câu hỏi về cuộc sống cá nhân của Kristen nhưng cô lo rằng sự việc này sẽ ảnh hưởng đến bộ phim On the Road mà cô tham gia.

"Cô ấy lo lắng vì buổi ra mắt phim cũng chính là mở đầu cho Liên hoan phim Toronto. Kristen chỉ biết cầu nguyện để phim được đón nhận và không bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng của mình," nguồn tin này tiết lộ thêm.

 

Kristen sợ rằng chuyện riêng của mình sẽ ảnh hưởng tới buổi công chiếu phim. Ảnh: Bauer Griffin.

Sau buổi công chiếu On the Road, Kristen còn phải đối mặt với một rào cản lớn hơn rất nhiều, đó chính là chuyến quảng bá cho phần cuối của phim Twilight, bên cạnh người yêu cũ, Robert Pattinson.
 
Chuyện ngoại tình của Kristen Stewart và đạo diễn phim Snow White and the Huntsmen, Ruper Sanders lộ ra cũng là lúc Robert Pattison dọn ra khỏi ngôi nhà sống chung với người yêu và chọn giải pháp im lặng. Trong khi nhiều người phỏng đoán, sớm muộn gì Robert cũng sẽ tha thứ và trở về bên Kristen thì hai chị gái của chàng ma cà rồng lại kịch liệt phản đối chuyện này.
 

Các chị ruột của Robert Pattinson không chấp nhận cho em trai mình quay lại với Kristen. Ảnh: Haper Bazaar.

Một nguồn tin cho biết: "Lizzy và Victoria Pattinson sẽ giết Robert nếu cậu ấy có ý định quay lại với Kristen. Họ cảm thấy quá khủng khiếp trước những đau đớn mà Robert phải gánh chịu, nhất là nỗi bối rối của cậu ấy vì cái cách mà sự việc được phơi bày. Nếu cô ta đã một lần lừa dối, chẳng có lý do gì chuyện tương tự như thế lại không xảy ra? Lizzy và Victoria không tha thứ cho hành động của Kristen."


Theo Ngoisao

Các tin cũ hơn