BTC khẳng định không mời Hồng Quế đến dự LHP

Thứ ba, 27/11/2012, 16:29
Ban tổ chức khẳng định không hề mời Hồng Quế đến tham dự sự kiện thảm đỏ, cô không hề đóng bộ phim nào. Thực tế, ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc, Hồng Quế cũng nhanh chóng ra về.

Ngay sau Lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội tối 25/11 kết thúc, các trang báo đăng đầy hình ảnh người mẫu Hồng Quế trong trang phục váy ren đen xuyên thấu tạo dáng trên thảm đỏ. 
 
Hồng Quế tự tin diện váy xuyên thấu bước trên thảm đỏ
 
Đa phần mọi người đều cho rằng, Hồng Quế chọn mặc một chiếc váy như vậy chỉ để gây scandal và thu hút chú ý. Cùng xuất hiện cạnh cô, nữ diễn viên Quỳnh Hoa cũng mặc một chiếc váy ren nhưng về phần “lộ hàng” thì có giảm tông hơn chút ít.

Chiều 26/11, ông Đỗ Duy Anh - Phó cục Trưởng Cục Điện ảnh cho biết: “Ban tổ chức Liên hoan phim không hề mời Hồng Quế đến tham dự sự kiện thảm đỏ, cô không hề đóng bộ phim nào, sự kiện thảm đỏ chỉ dành riêng cho các ngôi sao được mời và thành viên các đoàn phim có phim tham dự. Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ trước sự xuất hiện của Hồng Quế, đặc biệt là trong trang phục như vậy”.

Ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc, Hồng Quế cũng nhanh chóng ra về. Điều này càng chứng tỏ cô chỉ lợi dụng sự kiện thảm đỏ của Liên hoan phim, nơi tập trung rất nhiều ống kính phóng viên để khoe cơ thể lộ liễu bằng chiếc váy ren xuyên thấu.


 
Theo GDVN

Các tin cũ hơn