Hoàng Hải giải trình về váy của Hồng Quế

Thứ ba, 27/11/2012, 13:47
Nhà thiết kế Hoàng Hải cho biết chiếc váy Hồng Quế mặc tại Liên hoan phim lần thứ 2 lộ đôi chân, không như váy Gan Lulu.
 
Chiếc váy của Hồng Quế mặc tại Liên hoan phim Hà Nội lần thứ 2 thực sự "gây bão" dư luận. Nhiều người còn gọi Hồng Quế là "bản sao Gan Lulu" tại Việt Nam vì mức độ hở hang quá đà của cô gái 18 tuổi tại một sự kiện uy tín trong nước.

Hầu hết số đông đều lắc đầu trước sự bạo dạn của Hồng Quế, số khác lại cho rằng: "Nếu nhà thiết kế (NTK) không tạo ra trang phục thì lấy đâu ra thảm họa?". Trước luồng dư luận trái chiều, phóng viên đã liên lạc với NTK Hoàng Hải để tìm hiểu về cấu trúc bộ váy cũng như quan điểm của anh về bộ váy.

 
Theo đó, Hoàng Hải cho biết, chiếc váy xuyên thấu đó hoàn toàn không giống với chiếc váy mỏng tang mà Gan Lulu đã từng mặc. Kết cấu váy được làm từ chất liệu voan mềm được nhấn nhá bởi điểm nhấn ren đen vừa đủ che đi điểm nóng. Phía bên trong được lồng ghép bởi chiếc playsuit ngắn, màu nude được phủ kín từ phần thân trên đến ngang hông.

Với thiết kế này, thực ra chỉ có đôi chân Hồng Quế được khoe ra mà thôi.  Khi đứng trước ánh đèn sân khấu, người đối diện sẽ có cảm giác như Hồng Quế đang hở hoàn toàn. Nhưng đó chỉ là một cách "chơi màu" táo bạo, tạo sự nổi bật cho người mặc theo kiểu "lộ mà như không lộ". Đó chính là lý do khiến nhiều người có cảm tưởng Hồng Quế đang không mặc gì.
 


Cận cảnh chiếc váy của Hồng Quế
 


Chiếc váy được thiết kế với phần lót playsuit màu nude bên trong, tạo cảm tưởng "lộ mà không lộ"
 


Cách chơi màu của Hoàng Hải đã khiến chiếc váy Hồng Quế mặc "gây bão" dư luận
 
 

 

 
Dưới ánh đèn sân khấu, nhiều người có cảm tưởng cô mặc hở hoàn toàn. Nhưng thiết kế này
không giống với mẫu trang phục mà Gan Lulu từng mặc

 
Về phần Hồng Quế, sau khi nhận được nhưng phản hồi không mấy hay ho từ dư luận, không nhận trả lời phỏng vấn trực tiếp mà cô gái trẻ lên tiếng trên trang facebook cá nhân. Theo quan điểm của cô thì "Cá nhân Hồng Quế vẫn phải nói rằng nó rất đẹp".
 


Hồng Quế chia sẻ trên facebook cá nhân
 
Hoàng Hải được biết đến là NTK rất yêu chuộng những mẫu váy lấy cảm hứng từ chất liệu vải xuyên thấu. Anh chính là chủ nhân của rất nhiều thiết kế trên nền chất liệu voan mỏng tang rất sexy nhưng được nhấn nhá bởi những hạt cườm đá, lớp ren mỏng hay nghệ thuật thêu để che đi những khoảng hở nhạy cảm. Anh cũng là NTK Việt say mê khai thác cơ thể kiểu nửa kín nửa hở.
 
Phản hồi về việc Hồng Quế có được là khách mời chính thức của sự kiện này hay không, NTK Hoàng Hải cho biết, Hồng Quế dự sự kiện theo lời mời của anh.

Với vai trò tài trợ rất nhiều trang phục cho các nghệ sĩ trong sự kiện, nên NTK Hoàng Hải đã được mời tham gia. Ý muốn giúp Hồng Quế hiểu biết nhiều hơn về thế giới phim ảnh, bởi thời gian gần đây chân dài 18 tuổi nhận được một số lời mời diễn xuất mà còn e ngại chưa tham gia; nên Hoàng Hải đã mời Hồng Quế đi cùng.
 

Theo Khampha

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích