Có gì thú vị trong liveshow số 8 của Giọng hát Việt?

Chủ nhật, 09/12/2012, 09:24
Trong đêm liveshow số 8 của Giọng hát Việt, 4 thí sinh của đội Hà Hồ và 4 thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng tranh tài. Bùi Anh Tuấn lần đầu thể hiện ca khúc nhạc ngoại do Hà Hồ viết lời Việt, Đinh Hương sẽ hát một ca khúc Việt.
Liveshow 08 Giọng Hát Việt sẽ diễn ra vào lúc 21g30 ngày Chủ Nhật 09/12/2012 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Đây sẽ là đêm thi và công bố kết quả của 4 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà và 4 thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng.


 
Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên thể hiện một ca khúc nhạc ngoại trên sân khấu Bài hát Việt trong liveshow số 8

Ở Liveshow 08, một thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, Huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xứng đáng nhất trong ba thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi.
 
Hai thí sinh không được chọn sẽ thuộc tốp nguy hiểm, có nguy cơ dừng cuộc chơi. Các thí sinh trong tốp này sẽ nhận được cơ hội thứ hai, tiếp tục phần thi hát sing-off - biểu diễn một bài đơn ca bất kì. Từ đó, huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh tốt nhất trong tốp nguy hiểm của đội mình để giữ lại cuộc thi, các thí sinh còn lại sẽ phải ra về.
 
Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, ê-kip Giọng Hát Việt đã có thêm điều kiện để chuẩn bị thật kĩ càng cho từng tiết mục dự thi. Sau những chuyến đi lưu diễn của đội Đàm Vĩnh Hưng, cũng như chuyến đi sang Singapore của đội Hà Hồ để học hỏi kinh nghiệm từ những show ca nhạc nước ngoài, các thí sinh đã trở về và tập trung ôn lại các tiết mục dự thi của mình.
 

 
Đinh Hương và Thanh Hằng cũng sẽ biểu diễn trong liveshow số 8
 
Ở vòng thi này, các thí sinh sẽ tiếp tục thử thách mình ở những thể loại mới. Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên thể hiện ca khúc nhạc ngoại do Hồ Ngọc Hà viết lời Việt, cũng như Đinh Hương lần đầu tiên hát một ca khúc Việt Nam (chứ không phải nhạc ngoại lời Việt như đêm thi trước) trên sân khấu Giọng Hát Việt, hay Xuân Nghi sẽ thể hiện một ca khúc bất hủ của diva thế giới Celine Dion, Đồng Lan thử thách mình với thể loại nhạc kịch. Tiêu Châu Như Quỳnh cũng mạnh dạn viết lời Việt cho ca khúc tiếng Anh mà cô dự thi.
 
Đêm thi còn có sự trở lại của Thủy Đặng (đội Thu Minh) và Vũ Kim Cương (đội Đàm Vĩnh Hưng) trong một tiết mục song ca đặc biệt, cùng hai khách mời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

 
Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đang dặn dò hai "học trò" Tiêu Châu Như Quỳnh và Đào Bá Lộc
 


Xuân Nghi và Ngọc Luân luyện tập trong buổi tổng duyệt cho liveshow số 8.
Theo Dantri 

Các tin cũ hơn