Park Shi Hoo tiếp tục đối mặt với 1 vụ kiện khác

Thứ bảy, 04/05/2013, 09:52
Trong khi vụ Park Shi Hoo bị tố cưỡng dâm còn chưa kết thúc thì mới đây nam diễn viên nàyi tiếp tục bị 1 nhóm người kiện vì để lộ thông tin của A.

Mới đây, nam diễn viên Alice phố cheongdamdong, người bạn K - Người giới thiệu A cho Si Hoo, và nhóm luật sư của anh vừa phải đối mặt với 1 vụ kiện mới. Một nhóm người tự nhận là "Tổ chức đại diện vì công lý" cáo buộc Park Shi Hoo để lộ thông tin cá nhân của A khi tiết lộ cuộc gọi KakaoTalk.

Park Shi Hoo

Nhóm này cho biết, vào ngày 30/4 họ đã nộp đơn kiện Park Shi Hoo, người đàn ông tên K và 3 vị luật sư. Một người tự xưng là giám đốc "Tổ chức đại diện vì công lý" - ông Cho Sung Hwan chỉ tríchPark Shi Hoo và những người liên quan đã tiết lộ thông tin của A thông qua tin nhắn KakaoTalk giữa A và K.

Họ cho biết, nhóm luật sư của Park Shi Hoo đã mắc sai trầm trọng khi quên làm mờ tên thật của A và một dòng có số điện thoại của cô. Mặc dù họ đã nhanh chóng sửa lỗi sau đó nhưng một số người đã kịp nhìn thấy.

Park Shi Hoo

"Tổ chức đại diện vì công lý" kiện Park Shi Hoo tiết lộ thông tin của A

Ông Cho Sung Hwan đã gửi thông cáo báo chí với nội dung: "Thực tế là họ tiết lộ danh tính của nạn nhân và số điện thoại của gia đình cô A. Có thể nói bọn họ được xem là tội phạm hình sự chứ không phải là chuyện đơn giản... Hành động này vi phạm Điều 22 (cấm rò rỉ thông tin nhân dạng của nạn nhân, cuộc sống riêng tư của họ,...)".

Người này cho biết thêm: "Thật khó có thể tha thứ cho nam diễn viên Park Shi Hoo và luật sư của anh, vì khi những người biết được thông tin này khiến họ nghi ngờ về cảnh sát để lộ thông qua phương tiện truyền thông, người dân sẽ cho rằng công an đang xử lý vụ việc không rõ ràng".

Thông qua tuyên bố này, nhóm người thuộc "Tổ chức đại diện vì công lý" cho rằng phía công an không hề thiên vị A như phía Park Shi Hoo đã từng nói.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn