Hoài Linh nén khóc khi được vinh danh

Chủ nhật, 05/05/2013, 12:50
“Tôi ít khóc vì biết khóc đúng lúc, đúng chỗ” – đó là chia sẻ của Hoài Linh trên sân khấu khi hai lần được xướng tên các hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất và Nghệ sĩ thân thiện.

Hoài Linh thắng cú đúp ấn tượng

Chia sẻ trên sân khấu rằng khi đến nhà Cẩm Ly thấy chiếc cúp của HTV Awards Hoài Linh đã cảm thấy khá ghen tị vì anh chưa một lần được nhận giải thưởng này. Và trong đêm trao giải tối 4/5, giấc mơ đó đã thành hiện thực. Những người hâm mộ yêu quý Hoài Linh cũng hạnh phúc không kém khi anh hai lần được xướng tên ở các hạng mục lớn.

Hoai Linh

Hoài Linh hạnh phúc với giải thưởng lần đầu tiên anh nhận được

Trong đề cử Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất Hoài Linh phải cạnh tranh với NSUT Kim Xuân và gương mặt trẻ Trấn Thành. Tuy nhiên, số phiếu bình chọn dành cho anh quá gấp đôi người đứng thứ nhì. Hoài Linh nhận được đến 11.352 số phiếu bình chọn (so với 5.793 và 517 phiếu của hai vị trí còn lại). Lần đầu tiên được xướng tên ở giải thưởng này, anh đã không giấu nổi sự nghẹn ngào.

Khi lên sân khấu nhận giải, Hoài Linh đã không cầm được nước mắt. Tuy nhiên, anh đã cố “cấm” mình không được khóc vì “Tôi ít khóc vì biết khóc đúng lúc, đúng chỗ”. Anh cũng chia sẻ rằng những lúc vui như thế này không được phép khóc. Tuy nhiên, sự nghẹn ngào và những giọt nước mắt hạnh phúc của anh khiến hầu hết khán giả càng cảm động hơn.

Hoai Linh

Hoài Linh đã phải nén khóc khi nhận giải

Và trong đêm trao giải lần thứ 7 của HTV Awards 2013, niềm hạnh phúc với Hoài Linh còn được nhân đôi. Trong phần công bố giải thưởng công hiến dành cho các nghệ sĩ ở các hạng mục khác, Hoài Linh vinh dự nhận giải thưởng Nghệ sĩ thân thiện vì những đóng góp cho đài truyền hình HTV cũng như nhận được sự mến mộ của khán giả.

Chia sẻ hình ảnh chiến thắng trên trang cá nhân, chỉ sau 1 giờ đồng hồ nó đã thu hút gần 60.000 lượt like, gần 5.000 bình luận cùng gần 20 chia sẻ.

Hoai Linh

Hoài Linh được khán giả cổ vũ không ngớt khi nhận giải

Văn Mai Hương “vượt mặt” Uyên Linh

Cũng như mọi năm, hạng mục luôn nhận được nhiều sự chú ý nhất chính là lĩnh vực âm nhạc. Nếu như năm 2012, cuộc chiến Hà Hồ - Mỹ Tâm từng gây nên làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng người hâm mộ thì năm nay, Uyên Linh – Văn Mai Hương – Hiền Thục là ba cái tên tạo nên cuộc đua gay cấn không kém.

Hoai Linh

Văn Mai Hương chiến thắng hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất

Đúng như giới thiệu của ca sỹ Hồ Ngọc Hà với những lời khen có cánh dành cho cô gái trẻ nhất Văn Mai Hương đã chiến thắng một cách tuyệt đối khi nhận được đến 12.173 phiếu bầu bỏ khá xa hai đối thủ còn lại (với 1818 phiếu và 2765 phiếu).

Chiến thắng của Văn Mai Hương cũng là cú lội ngược dòng với Uyên Linh khi nữ ca sĩ 18 tuổi từng chịu thất bại tại Vietnam Idol 2010.

Hoai Linh

Trong khi Hồ Trung Dũng được vinh danh hạng mục của nam

Trong khi đó, cuộc đua ở hạng mục dành cho nam ca sĩ số phiếu bình chọn rất sát nút.

Hồ Trung Dũng giành chiến thắng với 15.258 phiếu bình chọn và chênh lệch không quá nhiều so với người đứng ở vị trí số 2 là 12.765 phiếu.

HTV tôn vinh những nghệ sĩ tỏa sáng như Pha Lê

Đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, lễ trao giải HTV 2013 thực sự là một ngày hội cho các diễn viên, nghệ sĩ sân khấu, cải lương, ca sĩ. Đêm trao giải quy tụ hàng chục các ngôi sao lớn nhỏ và nghi lễ tôn vinh các gương mặt trong top 3 cũng như nghệ sĩ đoạt giải đầy ý nghĩa.

Hoai Linh

Lê Bê La - Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất

Những hạng mục đầu tiên được công bố là ở lĩnh vực phim truyền hình trong đó Nguyệt Ánh, Đại Nghĩa được xướng tên là Nữ, Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất. Không quá bất ngờ khi Nhan Phúc Vinh và Lê Bê La giành giải ở hạng mục Nam, Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất.

Tuy nhiên, phần trao giải xúc động nhất chính là dành cho các nghệ sĩ ở lĩnh vực cải lương. Sự xuất hiện của các gương mặt gạo cội như NSND Thanh Tòng, Quế Trân qua một trích đoạn hay sự tung hứng ăn ý của hai nghệ sĩ Kim Cương, Ngọc Giàu khiến khán giả càng trân trọng hơn.

Và cuối cùng NSND Lệ Thủy được xướng tên ở hạng mục dành cho nữ trong khi cái tên rất trẻ Võ Minh Lâm được xướng ở hạng mục của nam.

Hoai Linh

Hạng mục của nam tôn vinh Nhan Phúc Vinh

Đêm trao giải cũng dành những giây phút trang trọng để tôn vinh giải cống hiến ở cả 3 lĩnh vực: phim truyền hình, sân khấu và ca nhạc. Các nghệ sĩ: Biên kịch Châu Thổ, NSUT Phương Loan và ca sĩ trẻ Hạ Trâm lần lượt được vinh danh. Diễn viên Thúy Diễm hạnh phúc với giải Ngôi sao triển vọng.

Ngoài phần trao giải, các tiết mục trình diễn của: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Lê Hiếu, Hồ Trung Dũng, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Uyên Linh, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng… cũng mang đến cho chương trình sự thú vị. 

Danh sách các giải thưởng tại HTV Awards 2013 Nam ca sĩ được yêu thích nhất: Hồ Trung Dũng

Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Văn Mai Hương

Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất: Hoài Linh

Nam diễn viên chính được yêu thích nhất: Nhan Phúc Vinh

Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất: Lê Bê La

Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất: Đại Nghĩa

Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất: Nguyệt Ánh

Nam nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: Võ Minh Lâm

Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: NSND Lệ Thủy

Giải cống hiến lĩnh vực phim truyền hình: Biên kịch Châu Thổ

Giải cống hiến lĩnh vực sân khấu: NSUT Phương Loan

Giải cống hiến lĩnh vực âm nhạc: ca sĩ Võ Hạ Trâm

Nghệ sĩ thân thiện: Hoài Linh

Ngôi sao triển vọng: Thúy Diễm

Một số hình ảnh đêm trao giải:

Hoai Linh

NSND Lệ Thủy - Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất

Hoai Linh

Võ Minh Lâm - Nam nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất

Hoai Linh

Hoai Linh

Đại Nghĩa, Nguyệt Ánh nhận giải Nam, Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất

Hoai Linh

Biên kịch Châu Thổ nhận giải cống hiến lĩnh vực phim truyền hình

Hoai Linh

NSUT Phượng Hằng nhận giải cống hiến lĩnh vực sân khấu

Hoai Linh

Thúy Diễm với giải Ngôi sao triển vọng

Hoai Linh

Võ Hạ Trâm nhận giải Ca sĩ có nhiều cống hiến trong lĩnh vực âm nhạc 

Theo Khampha

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn