Lộ ảnh nóng năm 15 tuổi của Từ Nhược Tuyên

Thứ sáu, 24/05/2013, 17:28
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên xứ Đài không chỉ nổi tiếng bởi giọng hát và kỹ năng diễn xuất, cô còn được chú ý bởi thân hình nóng bỏng khi từng tham gia nhiều phim cấp ba.

Từ Nhược Tuyên

Gần đây, những bức hình hiếm của nữ ca sĩ, diễn viên Từ Nhược Tuyên từ năm 15 tuổi đã được đăng tải trên rất nhiều các trang mạng Trung Quốc.

Điều đặc biệt về những tấm hình này là sự táo bạo trong cách tạo hình và tạo dáng của ngôi sao sinh năm 1975. Người đẹp sẵn sàng khỏa thân hoàn toàn hoặc khoe những phần nhạy cảm trên cơ thể khiến nhiều người khá bất ngờ về quá khứ hoang tàn của Từ Nhược Tuyên.

Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên vốn là nghệ danh của Từ Thục Quyên. Cô xuất thân ở thành phố Đài Trung của Đài Loan. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và thuần khiết, đôi mắt mở to và sáng khiến cô trở nên thực sự nổi bật so với những sao Hoa ngữ khác.

Khi còn nhỏ, gia đình Từ Nhược Tuyên vốn thanh đạm và không mấy khá giả. Năm 1990, khi đó Nhược Tuyên mới 15 tuổi, cô tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng của đài Hoa Thị (TV) và đoạt giải nhất, chính từ sau sự kiện này đã dẫn dắt Từ Nhược Tuyên đến với làng giải trí sôi động đầy màu sắc cũng như tham vọng đổi đời. 

Thời kỳ đầu, Từ Nhược Tuyên tham gia nhiều thể loại truyền hình và điện ảnh ở Đài Loan, lúc này hình tượng nhân vật của cô gắn liền với những cô nàng nóng bỏng, gợi cảm mà theo người đẹp: "Để dấn thân cho sự nghiệp diễn, tôi không quản điều gì miễn là được nhận đóng phim. Bây giờ nghĩ lại, tôi vẫn cảm thấy mình liều lĩnh, gần như việc tôi đã mang tuổi trẻ của mình ra để đánh cược". 

Cô nhớ lại những cảnh quay mát mẻ khi đó chỉ có một nhóm nhân viên trong trường quay, mặc dù khá ngại và gượng nhưng Nhược Tuyên chỉ mong có được những bức hình đẹp mới là điều quan trọng nhất.

Từ Nhược Tuyên

Sự nghiệp nghệ thuật của Nhược Tuyên phát triển rộng khắp châu Á, từ Đại lục, Đài Loan, Nhật Bản… đều đạt được những thành tích vang dội. Năm 1995, cô cùng hai thành viên khác lập nên nhóm nhạc nữ có tên Black Biscuits hoạt động tại thị trường Nhật Bản.

Tại Nhật, ngoài sự nghiệp ca hát, Nhược Tuyên cũng tham gia chụp cho tạp chí khiêu dâm Penthouse phiên bản Nhật. Thậm chí cô còn thực hiện bộ sách ảnh với tên gọi là "Từ Nhược Tuyên ở Nhật Bản" với những hình ảnh nude hoàn toàn vô cùng nóng bỏng.

Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên

Bìa cuốn sách ảnh "Từ Nhược Tuyên ở Nhật Bản" với những bộ hình nóng bỏng của Từ Nhược Tuyên tại thị trường Nhật Bản.

Từ Nhược Tuyên

Một vài hình ảnh trong cuốn sách ảnh "Từ Nhược Tuyên ở Nhật Bản".

 

Theo TTVN

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn