Selina phẫn nộ vì clip cháy nổ năm 2010 bị công khai

Thứ bảy, 25/05/2013, 09:49
Công ty quản lý của nữ ca sĩ yêu cầu đoàn làm phim xin lỗi vì cho chiếu cảnh tai nạn khiến Selina bị thương nặng khi đóng phim "Love In Spring".

Ifeng đưa tin, buổi họp báo phim Love In Spring diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc hôm 23/5. Phim khởi quay từ năm 2010 nhưng nhiều lần bị gián đoạn. Trên trường quay phim truyền hình này, hai diễn viên Du Hạo Minh và Selina bị thương nặng dosự cố cháy nổ.

Selina

Selina trong một sự kiện hồi cuối tháng 3. Ảnh: Sina.

Vì vụ nổ, ca sĩ thành viên nhóm S.H.E là Selina phải gián đoạn sự nghiệp để điều trị vết thương. Cô không thể tiếp tục đóng Love In Spring, vai diễn này được giao cho diễn viên khác là Viên San San.

Trong buổi họp báo, đoàn làm phim công bố video quảng bá. Trong clip có một số hình ảnh cháy nổ hồi tháng 10/2010. Hình ảnh Selina cũng xuất hiện trong đoạn băng.

Sau khi video ra mắt, phía công ty quản lý của Selina ra thông cáo báo chí, phản đối phương thức quảng bá của đoàn làm phim và cho rằng việc làm này khiến những người bị thương trong vụ nổ, đặc biệt là ca sĩ Selina, đau đớn lần nữa.

Selina

Du Hạo Minh khóc trong buổi họp báo khi xem lại clip cháy nổ. Ảnh: Ifeng.

Công ty quản lý của Selina yêu cầu đoàn làm phim công khai xin lỗi, thu hồi toàn bộ những clip có liên quan. Công ty cũng kêu gọi truyền thông và người dùng mạng không truyền tải những hình ảnh trong clip để tránh tổn thương ca sĩ.

Selina đã gần như bình phục sau tai nạn, tuy nhiên trên người cô vẫn còn nhiều vết sẹo. Hiện nay ca sĩ trở lại làm việc chung với nhóm S.H.E. Tháng 7, nhóm nhạc nữ nổi tiếng Đài Loan sẽ tổ chức tour lưu diễn tại nhiều thành phố, chặng đầu tiên ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Du Hạo Minh có mặt trong buổi họp báo Love In Spring hôm 23/5. Khi xem clip cháy nổ ba năm trước, anh rơi nước mắt. Tài tử cho biết đây là lần đầu tiên anh nhìn thấy những hình ảnh trong tai nạn và khó có thể kìm nén cảm xúc.

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích