Hương Tràm bị cướp túi xách trên đường phố Sài Gòn

Thứ sáu, 05/07/2013, 16:47
Tối ngày 4/7, sự việc ca sĩ Hương Tràm bất ngờ bị giật mất túi xách trên đường Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TPHCM được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Chia sẻ trên trang cá nhân tối ngày 4/7, quán quân Giọng hát Việt 2012 - Hương Tràm buồn bã cho biết: "Thực sự giờ này cũng muốn viết một cái gì đó vui vui nhưng mà không thể nào viết nổi vì cái vụ mất mát vừa rồi.....Viết lên cho có người an ủi ạ...".Hương Tràm tường thuật lại vụ cướp giật trên trang cá nhân: "Nguyên văn đây là hình ảnh cuối cùng của cái điện thoại thân yêu của em.... Cái điện thoại thứ 2 cùng với cái túi xách của em đã mãi mãi ra đi vào tay "anh ấy". 

Hương Tràm chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân.

Theo lời Quán quân Giọng hát Việt, kẻ cướp điện thoại của Tràm là một gã đi xe tay ga. Hắn giật mất chiếc giỏ xách Tràm đang mang, trong đó chứa chiếc Iphone 5 màu trắng. Rất may, trong túi xách của Hương Tràm chủ yếu chỉ gồm các loại mỹ phẩm, không có nhiều đồ trang sức. Tuy nhiên, điều cô tiếc nhất là nhiều số điện thoại của người thân, fan hâm mộ, bạn bè và vô số bức ảnh lưu giữ kỉ niệm có một không hai của cô bị mất theo.

Cô cũng lên tiếng cảnh báo: "Mọi người ai đi qua Nguyễn Thiện Thuật quận 3 thì nhớ ngó trước ngó sau và không đeo túi xách nhé... Đừng ai gặp anh chàng đáng yêu đội mũ bảo hiểm đi xe tay ga thích giật túi xách ấy nữa nhé".

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân, Hương Tràm đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm, quan tâm từ phía bạn bè và fans hâm mộ. Một thành viên có tên Anh Là Anh Thôi lạc quan chia sẻ: "Của đi thay người em à. May là anh chàng đó chưa cướp mất một ca sỹ của Nghệ An đó. Nếu mất cô ca sỹ của Nghệ An thì xem như nó chết chắc với dân Nghệ An đó. Đúng không Tràm?"

Bên cạnh đó, thành viên Đoàn Hà Thu, một fans hâm mộ ca sĩ Hương Tràm lại hóm hỉnh chia sẻ: "Trời ơi, ước gì mình là anh giật túi xách của Tràm. Thế là mình sẽ giữ lại tất cả những kỉ niệm vì quá sung sướng và hạnh phúc.... hiiii. Đừng trách chị vì chị quá thương em và ghen tỵ với anh ấy".

Theo GDVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích