Cao Thái Sơn lại bị tung tin nhắn đồng tính

Thứ tư, 07/08/2013, 11:32
Bên cạnh Cao Thái Sơn còn có một số hotboy, NTK và stylist của showbiz.

Tối qua (6/8), cư dân mạng tiếp tục được một phen nhốn nháo vì một Facebook của một hotboy bị hack đã liên tục tung ra những dòng tin nhắn mùi mẫn của nam ca sĩ Cao Thái Sơn tán tỉnh chàng trai này. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chủ tài khoản bị hack facebook và kẻ xấu đã tung ra những hình ảnh trên.

Những hình ảnh tin nhắn của sự việc được xảy ra vào tháng 8/2012 sau 3 tháng khi scandal Cao Thái Sơn bị tố đồng tính và lừa tiền xảy ra. Câu chuyện "tán tỉnh" giữa Cao Thái Sơn và đối tác diễn ra từ khoảng 7h tối cho đến tận 1h sáng hôm sau.

Cao Thái Sơn lại bị tung tin nhắn đồng tính - 1

Đoạn chat bắt đầu từ ngày 25/8/2012

Cao Thái Sơn lại bị tung tin nhắn đồng tính - 2

Cao Thái Sơn chủ động trong việc hỏi chàng trai này thích girl hay boy

Cao Thái Sơn lại bị tung tin nhắn đồng tính - 3

Cao Thái Sơn cũng chia sẻ việc thích người lớn tuổi hơn

Cao Thái Sơn lại bị tung tin nhắn đồng tính - 4

Và nhất là việc nam ca sĩ nói thẳng thừng " Lỡ anh muốn tìm hiểu em thì sao"

Cao Thái Sơn lại bị tung tin nhắn đồng tính - 5

Giọng ca "Con đường mưa" chia sẻ việc có con nhân tạo

Đây không phải là lần đầu tiên Cao Thái Sơn bị tố đồng tính, trước đó anh bị một người Việt kiều tố là gay và lừa tiền, cùng lúc đó nam ca sĩ Tần Khánh cũng lên báo tố Cao Thái Sơn là gay. Sau khi bị tố đồng tính, giọng ca “Con đường mưa” liên tục xuất hiện với các bóng hồng như Quế Vân, Hồng Quế, Bích Ngọc và gần nhất là Hương Tràm.

Trước đây nói về tin đồn giới tính nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Giới tính dường như là đề tài hot mà giới truyền thông luôn muốn khai thác. Đây không phải lần đầu Sơn nhận được những câu hỏi về chuyện này và Sơn nghĩ mình cũng không cần phải giải thích thêm nữa. Cho bạn 5 giây nhìn Sơn từ đầu đến chân, “chuẩn man” đấy nhé”.

Sau này khi có người yêu mới nam ca sĩ cũng rất lấp lửng: “Nếu tôi nói nữ thì người ta không tin, còn nếu tôi nói là nam thì người ta lại nói tôi sao trước kia lại chối bỏ mình. Do vậy, những gì thuộc về riêng tư tôi muốn giữ kín cho riêng mình, đó là một góc riêng rất bình yên của tôi. Tôi mong muốn khán giả tôn trọng điều này.”

Trong những đoạt chat Cao Thái Sơn cũng nói về việc có con nhân tạo, trong một lần chia sẻ với báo chí Cao Thái Sơn cũng tâm sự: “Biết đâu Sơn sẽ có con bằng cách thụ tinh nhân tạo? Thật ra Sơn có yêu một người nhưng do chưa chinh phục, người ta chưa thật sự yêu mình, chưa thuộc về mình nên không thể khẳng định chắc chắn được!".

Liên lạc với nam ca sĩ Cao Thái Sơn thì anh cho biết anh chưa từng chat với người này bao giờ và cũng không biết người này là ai. Tuy nhiên theo chúng tôi tìm hiểu thì trước đó anh vẫn để avatar facebook cá nhân với Hương Tràm, sau khi Facebook hack tung tin nhắn thì trang cá nhân của Cao Thái Sơn cũng nhanh chóng thay đổi hình đại diện.

Cao Thái Sơn lại bị tung tin nhắn đồng tính - 6

Avatar trước đó của Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn lại bị tung tin nhắn đồng tính - 7

Anh nhanh chóng đổi hình đại diện

Cao Thái Sơn lại bị tung tin nhắn đồng tính - 8

Cao Thái Sơn khẳng định mình bị oan trong sự việc và hy vọng mọi người không nghĩ anh đang tạo ra scandal

Ngoài Cao Thái Sơn, nhiều đoạn tin nhắn giữa NTK, hotboy, stylist cũng được chụp lại màn hình như NTK Võ Việt Chung, stylist Keibin...

Cao Thái Sơn lại bị tung tin nhắn đồng tính - 9

NTK thời trang Võ Việt Chung

Cao Thái Sơn lại bị tung tin nhắn đồng tính - 10

Hotboy và stylist Keibin

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi cũng đã xác nhận đây là Facebook giả dùng những hình ảnh của một nam ca sĩ tại Châu Á để giả mạo thành một hotboy Việt. Hiện tại những hình ảnh của những tin nhắn chat với các nghệ sĩ nam ở showbiz vẫn chưa được người hack Facebook dừng lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất đến độc giả.

Cao Thái Sơn lại bị tung tin nhắn đồng tính - 11

Facebook giả mạo và bị hack đang làm rúng động showbiz Việt

Theo Khám Phá

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích