Thủ tướng gọi điện chúc mừng Olympic Việt Nam

Thứ hai, 27/08/2018, 23:24
Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện bày tỏ sự khen ngợi và chúc mừng Olympic Việt Nam giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng bán kết ASIAD.

Tối nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam gặp đội tuyển Olympic Syria và ông rất vui khi được chứng kiến chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Thủ tướng gọi điện chúc mừng Olympic Việt Nam - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Ngay sau khi trận tứ kết Á vận hội 2018 (ASIAD) giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và đội tuyển Olympic Syria kết thúc với tỷ số 1-0, nghiêng về đội tuyển Việt Nam, Thủ tướng đã gọi điện bày tỏ sự khen ngợi tới Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, Ban Huấn luyện và toàn thể các cầu thủ của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Qua VOV, VTC, VTV và Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuyển lời chúc mừng chiến thắng này tới Ban Huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển Olympic Việt Nam. Thủ tướng chúc toàn đội tuyển phát huy tinh thần U23 Việt Nam để tiếp tục giành chiến thắng trong những trận đấu tới.

Thủ tướng cũng chúc các đội tuyển, vận động viên của các bộ môn khác trong Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tốt tại ASIAD.

Thủ tướng gọi điện chúc mừng Olympic Việt Nam - Ảnh 2.

Văn Toàn hạnh phúc sau bàn thắng mở tỉ số ở phút 108 - Ảnh: Anh Đức

Trước đó, sau 90 phút 2 đội hoà với tỉ số 0-0, thì vào phút 108 của hiệp phụ thứ 2, Anh Đức tâng bóng qua đầu thủ môn Ahmad, bóng chạm xà nhưng ngay lập tức tiền vệ Văn Toàn đã có pha đệm bóng ghi bàn duy nhất hạ Syria, giúp Olympic Việt Nam lần đầu vào đến bán kết ASIAD.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn