Trợ lý Lee Young-jin chấn chỉnh Martin Lo ngay sau chiến thắng

Thứ năm, 11/07/2019, 09:58
Sau khi rời sân, tiền vệ Martin Lo lập tức bị trợ lý Lee Young-jin giữ lại để giảng giải về những tình huống chưa tốt trong chiến thắng 1-0 của U23 Việt Nam trước U18 vào tối 10/7.

Ngôi sao của U23 Việt Nam (số 10) bị trợ lý Lee Young-jin (trái) giữ lại trên sân ngay sau trận đấu tập tại PVF. Ông Lee tỏ ra chưa hài lòng với nhiều pha xử lý của Martin Lo và muốn thị phạm lại các tình huống cho anh.

Trước đó, cầu thủ của Phố Hiến là người kiến tạo cho Nguyễn Trần Việt Cường ghi bàn ở phút thứ 10.

Ở vị trí tiền vệ trung tâm sở trường, Martin Lo đã chơi khá tốt, điều phối nhịp độ, cầm bóng được, có nhiều pha dứt điểm nguy hiểm.

Tình huống kiến tạo cho Việt Cường (số 14) tiếp tục cho thấy cái duyên của Lo ở U23 Việt Nam. Trong trận gặp U23 Myanmar tại Phú Thọ, Lo cũng có cú sút dội khung gỗ dù chỉ vào sân ít phút.

Ở trận tối 10/7, U23 Việt Nam chơi lấn lướt và áp đảo các đàn em.

Chênh lệch độ tuổi và kinh nghiệm khiến U18 Việt Nam gần như không tạo được cơ hội.

Thiếu sót lớn nhất của U23 Việt Nam là họ không ghi được thêm bàn thắng.

Martin Lo tiếp tục khẳng định trình độ. Anh đang có nhiều cơ hội cạnh tranh vị trí chính thức tại U23 Việt Nam ở SEA Games.

Nguyễn Tiến Linh (trái) vào sân từ hiệp 2 và có một số tình huống nguy hiểm.

Ông Park Hang-seo không trực tiếp chỉ đạo trận này mà chỉ theo dõi và truyền đạt mệnh lệnh xuống dưới từ khán đài.

Đội trưởng Trần Thanh Sơn (trái) chấn thương xương sườn là tổn thất đáng kể nhất của U23 Việt Nam. Sau hôm 10/7, đội U23 sẽ chia tay nhau để các cầu thủ về phục vụ CLB. Ngày 22/7, đội sẽ tiếp tục hội quân trở lại.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích