Đại diện Coutinho đã thuyết phục thành công Barcelona

Thứ tư, 10/07/2019, 13:48
Phía Philippe Coutinho đã đạt được thỏa thuận với Barcelona về mức phí chuyển nhượng của tiền vệ này.

Tại Barcelona, Coutinho chẳng khác nào một kẻ thất bại khi không thể hòa nhập được với lối chơi của toàn đội. Để vực dậy sự nghiệp, cựu ngôi sao của Liverpool đã rất nỗ lực để tìm cho mình một đội bóng mới trong mùa hè năm nay.

Barcelona đã chốt xong mức giá chuyển nhượng của Coutinho.

Thực tế Coutinho cũng đã nhận được không ít đề nghị từ phía các đội bóng lớn tại châu Âu, nhưng mức giá chuyển nhượng lên tới hơn 125 triệu euro mà Barcelona đưa ra đã khiến cho ngôi sao 27 tuổi này vẫn chưa thể rời Nou Camp.

Tuy nhiên trong buổi làm việc mới đây, Kia Joorabchian (đại diện của Coutinho) đã thuyết phục Barcelona hạ giá bán Coutinho xuống còn 110 triệu euro như đề nghị từ phía PSG. Việc Coutinho tới Pháp thi đấu cũng sẽ mở đường cho Neymar trở lại Barcelona trong thời gian tới.

Tại Copa America 2019 mới đây, Coutinho cũng đã phần nào khẳng định được giá trị của mình khi tái hiện lại những phẩm chất tốt nhất từng có khi còn thi đấu tại Liverpool và giúp anh trở thành một trong những bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử xứ Catalan với sự tinh tế, đột phá trong các tình huống phát động tấn công. Sự xuất sắc của Coutinho cũng đã là yếu tố rất quan trọng giúp Brazil đăng quang tại giải đấu này.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích