Ban lãnh đạo 2 CLB quyết định bất ngờ, "bom tấn" đắt nhất làng túc cầu sắp chốt hạ

Thứ ba, 13/08/2019, 10:25
Thương vụ Neymar tiếp tục diễn biến theo chiều hướng phức tạp và bất ngờ.

Thương vụ Neymar đang gây náo loạn thật sự trên thị trường chuyển nhượng. Ngôi sao Brazil cùng Barcelona, PSG tạo nên hàng loạt sự kiện thật giả khiến cổ động viên vô cùng mệt mỏi.

Bất chấp sự cương quyết từ PSG và lưỡng lự của Barca, báo chí quốc tế vẫn một mực khẳng định Neymar sẽ sớm tái ngộ đương kim vô địch La Liga.

Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha tiếp tục mang tin tức chấn động liên quan đến thương vụ trên.

Theo đó, RAC1 cho hay Barca cùng PSG sau tất cả đang tiến đến những bước cuối cùng trong việc thương thảo. 2 CLB đã tìm được tiếng nói chung và ngôi sao Brazil đã rất gần đại diện Catalan.

Cụ thể, hôm nay (tức thứ ba ngày 13/8), phái đoàn của ông lớn xứ bò tót sẽ đáp chuyến bay đến Paris.

Ban lãnh đạo Barca sẽ có buổi gặp mặt với thượng tầng PSG để chốt hạ những điều khoản cuối cùng trong thương vụ mang tính lịch sử của làng túc cầu.

Barcelona đang cố gắng làm tất cả để đưa chân sút số 10 một lần nữa trở lại khoác áo đội nhà.

Ở Camp Nou, tất cả đều biết phía PSG chấp nhận để Neymar ra đi và đang sẵn sàng chào đón anh trở lại.

Trong khi đó, ở một cục diện khác, Ban lãnh đạo Barca cũng đang lên kế hoạch bán siêu sao khác để đủ tiền đàm phán với ông lớn Paris.

Ngôi sao Brazil, bom tấn đắt giá nhất lịch sử Blaugrana, Coutinho được cho rằng sẽ ra đi. Truyền thông Tây Ban Nha, từ Sport.es đến Mundo Deportivo đều khẳng định Barca đang thỏa thuận và để Coutinho đến Bayern Munich.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn