Gã khổng lồ kích nổ "bom tấn hụt" của M.U, thương vụ 135 triệu

Thứ bảy, 10/08/2019, 11:49
Ông lớn châu Âu sẵn sàng chi một số tiền khổng lồ để chiêu mộ "bom tấn" suýt chút nữa đã gia nhập Manchester United.

Suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Juventus đã liên tục lên kế hoạch đẩy Paulo Dybala rời khỏi đội bóng. Lý do là bởi chân sút người Argentina tỏ ra không phù hợp với chiến thuật của HLV Maurizio Sarri.

Ban đầu, Juventus đàm phán với Man United việc trao đổi Dybala lấy Romelu Lukaku. Tuy nhiên, trước đòi hỏi có phần vô lý của Dybala về lương bổng lẫn hoa hồng cho đại diện, phía Quỷ đỏ đã chính thức chấm dứt thương vụ này.

Dybala vẫn sẽ rời Juventus?

Ngay sau đó, Tottenham nhanh chóng nhảy vào và đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Dybala với bản hợp đồng trị giá 69 triệu bảng (~75 triệu euro). Vấn đề duy nhất là Tottenham cần phải chốt thỏa thuận cá nhân với Dybala.

Thế nhưng, thương vụ một lần nữa đổ bể giờ chót khi Tottenham không thể thuyết phục thành công Dybala chuyển sang Premier League chơi bóng. Dù vậy, khả năng Dybala rời khỏi Juventus Hè này vẫn khá lớn khi TTCN ở các giải đấu khác ngoài Premier League vẫn đang hoạt động.

Mới nhất, nguồn tin từ Daily Mail xác nhận, PSG chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn gửi tới Juventus cho trường hợp của Dybala. Cụ thể, PSG chấp nhận chi 80 triệu bảng để đáp ứng mức giá đề nghị từ Juventus.

Chưa dừng lại ở đây, PSG sẽ trao cho Dybala mức lương 11 triệu bảng/mùa với bản hợp đồng 5 năm. Như vậy, tổng số tiền PSG phải bỏ ra trong thương vụ này lên tới 135 triệu bảng.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn