>>Những chiếc ghế nóng của Chelsea và Liverpool
>>Dalglish đã bị Liverpool sa thải
Hãng thông tấn BBC vừa đưa tin, Liverpool đã thuyết phục thành công Brendan Rodgers làm HLV. Thông tin chính thức sẽ được 2 bên xác nhận trong vòng 24 giờ đồng hồ tới.
Cụ thể, Brendan Rodgers sẽ đặt bút kí HĐ 3 năm với Liverpool. Mức lương và các điều khoản khác sẽ được giữ bí mật.
![]() |
Tân thuyền trưởng của The Kop |
Để có được sự phục vụ của Brendan Rodgers, Liverpool phải đền bù cho Swansea City khoảng 4 đến 5 triệu bảng giải phóng HĐ cho HLV người xứ Wales này.
Brendan Rodgers được chọn là một bất ngờ bởi trước đó Liverpool tưởng chừng đã chọn Roberto Martinez của Wigan.
Rodgers khởi nghiệp năm 2008 ở Watford nhưng nổi tiếng sau khi cùng Swansea thăng hạng Premier League 2011/12 và trụ hạng thành công với vị trí 12 trên BXH mùa giải năm ngoái.
Brendan Rodgers được coi là “Pep Guardiola của Premier League” và Swansea City do HLV này xây dựng cũng được coi là “Barcelona của Premier League”.
Với sự hiện diện của Brendan Rodgers, NHM Liverpool hy vọng The Kop sẽ trình diễn lối chơi kĩ thuật và đẹp mắt như Swansea và Barcelona.
Theo Bongdaso