Chelsea "trói" Ashley Cole với mức lương siêu khủng

Thứ tư, 23/01/2013, 08:55
Vào ngày hôm qua, Ashley Cole đã chính thức kí bản hợp đồng gia hạn 1 năm với Chelsea, qua đó trở thành hậu vệ hưởng lương cao nhất thế giới bóng đá.

Sau quá trình đàm phán dài hơi, cuối cùng Ashley Cole đã đặt bút kí bản hợp đồng gia hạn 1 năm với Chelsea, qua đó chấm dứt hi vọng theo đuổi của các ông lớn như PSG, Real Madrid hay Man Utd.

Trong điều khoản gia hạn hợp đồng, Ashley Cole sẽ được tăng lương từ 150 nghìn bảng/tuần lên 200 nghìn bảng/tuần. Với số tiền này, anh đã trở thành hậu vệ hưởng lương cao nhất thế giới bóng đá.
 
cole
 Cole sẽ tiếp tục gắn bó với Chelsea
 
"Tôi rất hài lòng khi sẽ chơi mùa giải thứ 8 của mình tại Chelsea. Tôi có quá nhiều ký ức tuyệt vời tại đây và tôi rất hạnh phúc mỗi khi tập luyện ở câu lạc bộ hàng ngày. Đội ngũ nhân viên thì không chê vào đâu được và rất thú vị khi được tập luyện cùng các đồng đội khác ở Chelsea", Ashley Cole vui mừng sau lễ kí kết hợp đồng.
 
"Ở Chelsea, tôi đã có thể hoàn thành gần như toàn bộ mọi tham vọng của mình. Tôi có Champions League, Premier League, cúp FA. Nhưng tất nhiên là bạn chưa bao giờ muốn dừng việc giành các danh hiệu lại.

Ở một câu lạc bộ lớn, bạn luôn chiến đấu để trở thành một nhà vô địch. Tôi muốn ở lại Chelsea vì chúng tôi luôn nỗ lực để giành chiến thắng và các danh hiệu. Khát khao và ý chí chiến thắng trong tôi vẫn còn nguyên", hậu vệ người Anh nói thêm.
 
Mặc dù đã bước sang tuổi 32 nhưng Cole vẫn đang là sự lựa chọn số một nơi hành lang cánh trái của Chelsea lẫn ĐT Anh. Trong màu áo Tam Sư, anh hiện đang là hậu vệ có nhiều lần ra sân nhất và chỉ cần một trận đấu nữa là cán mốc 100.
 
Cole đã có 2 lần vinh dự nhận danh hiệu Cầu thủ Chelsea xuất sắc nhất năm và một lần nhận danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất năm danh cho pha lập công vào lưới Sunderland vào mùa giải 2009/2010.
 
 
Theo Bongdaso

Các tin cũ hơn