Phiên bản Lionel Messi nhí gây sốt ở Anh

Thứ tư, 20/03/2013, 17:30
Mới 4 tuổi nhưng bé Archie đã lọt vào mắt xanh của nhiều CLB lớn.

Cậu bé 4 tuổi Archie Shepherd được ca ngợi như một Lionel Messi nhí bởi khả năng chơi bóng thiên bẩm của mình. Tài năng của Archie đã lọt vào mắt xanh của nhiều tuyển trạch viên Premier League, trong số đó có Chelsea, Arsenal và West Ham.

Bé Archie Shepherd được ca ngợi như một phiên bản nhí của Lionel Messi.

Khả năng chơi bóng tuyệt vời của cậu bé nổi như cồn sau ghi được tới 10 bàn thắng cho CLB Park County 2 tuần trước. "Archie đã trở nên khá nổi tiếng sau trận đấu đó. Nhiều người vây quanh con trai tôi và nói rằng nó đúng là một Lionel Messi nhí" - bố của Archie, ông Pat Shepherd cho hay.

Ông Pat cũng chia sẻ thêm: "Archie đã chơi bóng ở các câu lạc bộ khi mới 3 tuổi. Nhưng kể cả khi nhỏ hơn, Archie cũng không thích chơi với những đồ chơi khác mà chỉ khư khư với quả bóng. Nó không ngừng chơi và cũng không quan tâm đến những đứa trẻ lớn hơn, Archie chẳng hề sợ hãi các anh lớn chơi cùng".

Hồi mới 3 tuổi, Archie đã lần đầu tham dự vào trường học bóng đá mùa hè của Chelsea. Còn bây giờ cứ đều đặn tuần 2 lần, cậu bé đến tập luyện tại Học viện bóng đá West Ham và 1 tuần/lần tại Arsenal. Phiên bản nhí của Lionel Messi cũng đăng ký tham gia vào lớp đào tạo tài năng trẻ Chelsea từ tháng 5 năm ngoái.

Bố mẹ của Archie cho hay hiện tại có một số CLB nổi tiếng giám sát và theo dõi cậu bé, họ chỉ đợi cho cậu lớn hơn một chút để chứng kiến rõ hơn thực lực và ký hợp đồng.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Messi có thể sẽ ngạc nhiên pha một chút thất vọng khi nghe chia sẻ của Archie: "Cháu thích CLB Real Madrid, và muốn sau này có thể nổi tiếng như C.Ronaldo".

Theo Ione

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn